“Zivko Edge 540 của Nhà Vô địch Red Bull Air Race đang bán”

Red Bull Matthias Dolderer, nhà vô địch đua xe trên không đang bán chiếc Zivko Edge 540 V3 của mình. Chiếc máy bay đua và nhào lộn trên không tốt nhất thế giới đã bay trong giải vô địch đua xe trên không, còn được gọi là Công thức 1 của Bầu trời. Chiếc máy bay này có thiết kế lực cản thấp hoàn toàn mới, được chế tạo đặc biệt cho 2 chặng đua cuối cùng của mùa giải 2010 tại New York và Lausitz, Đức. Chiếc Zivko Edge 540 được bán bởi Matthias Dolderer chỉ mới hoạt động được 25 giờ và ở trong tình trạng tuyệt vời, như mới.

Nhà vô địch đua xe trên không Red Bull Matthias Dolderer đang bán chiếc Zivko Edge 540 V3 của mình, máy bay đua và nhào lộn trên không tốt nhất thế giới đã bay trong giải vô địch đua xe trên không, còn được gọi là Công thức 1 của Bầu trời. Máy bay có thiết kế lực cản thấp hoàn toàn mới, được chế tạo đặc biệt cho 2 chặng đua cuối cùng của mùa giải 2010 tại New York và Lausitz, Đức.

Chiếc Zivko Edge 540 được bán bởi Matthias Dolderer chỉ mới hoạt động được 25 giờ và ở trong tình trạng tuyệt vời, như mới. Nhờ động cơ ly-con 350 HP AEIO540 EXP mạnh mẽ và tính khí động học tối ưu, chiếc máy bay này có hiệu suất tuyệt vời.

Tốc độ tối đa khoảng 430 km/h và được chứng nhận +/- 12,5 G. Xe được trang bị nhiều tính năng đặc biệt như hệ thống giám sát động cơ chất lượng cao, quạt màu trắng trùng với màu thân xe và nhãn dán nguyên bản của nhà tài trợ. có thể tháo ra nếu khách hàng muốn.

[Jameslist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *