“Xe đạp Phantom 4D phiên bản giới hạn LDG x Hurley”

Phantom 4D là một chiếc xe đạp phiên bản giới hạn được thiết kế bởi Livery Design Grouppe (LDG) và Hurley. Với thiết kế thời trang và hiệu suất tốt, chiếc xe đạp này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý trên đường phố. Được lấy cảm hứng từ quần short đi ván Phantom, chiếc xe đạp này kết hợp công nghệ Nike Flywire và có dây thắt lưng “mô phỏng sinh học” di chuyển theo cơ thể. Ngoài ra, bộ sưu tập đặc biệt của Phantom 4D còn bao gồm giày Nike Air Max 90, tai nghe Skullcandy Phantom 4D và tùy chỉnh xe đạp. Tuy nhiên, chỉ có năm chiếc xe đạp Phantom 4D phiên bản giới hạn được sản xuất và sẽ được trưng bày tại một sự kiện Hurley cụ thể vào mùa hè này.

Livery Design Grouppe (LDG) đã hợp tác với Hurley để tạo ra một chiếc xe đạp phiên bản giới hạn có tên Phantom 4D có thiết kế thời trang chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý trên đường phố. Quần short đi ván Phantom từng đoạt giải thưởng là nguồn cảm hứng cho dự án Phantom 4D mà Hurley đã khởi động vào tháng 6 để đáp ứng nhu cầu về hiệu suất ngày càng tăng.

Quần short lướt ván Phantom kết hợp công nghệ Nike Flywire và có dây thắt lưng “mô phỏng sinh học” di chuyển theo cơ thể. LDG đã sử dụng công nghệ Hurley làm nguồn cảm hứng đằng sau đồ họa cho chiếc xe đạp này và ủy quyền cho nghệ sĩ James Marshall tạo bảng màu trực quan của dự án Platinum 4d.

Những cải tiến khác lấy cảm hứng từ Phantom 4d cũng đã được thêm vào bộ sưu tập đặc biệt bao gồm số lượng giới hạn 500 đôi giày Nike Air Max 90, phiên bản giới hạn 50 tai nghe Skullcandy Phantom 4D và tùy chỉnh này. Xe đạp LDG Phantom 4d. Sẽ chỉ có năm chiếc xe đạp Phantom 4D phiên bản giới hạn được sản xuất, mỗi chiếc được LDG sơn và trưng bày tại một sự kiện Hurley cụ thể vào mùa hè này.

[LostinASupermarket]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *