Xe đạp gỗ Renovo R4 Pursuit thật tuyệt vời!

Renovo R4 Chase là một chiếc xe đạp bằng gỗ hoàn hảo, được làm bằng công nghệ và tay nghề thủ công tinh xảo. Chiếc xe đạp này có phần đuôi hoàn toàn bằng gỗ và được trang bị các miếng đệm đầu ống bằng thép, miếng đệm ống yên bằng nhôm và ròng rọc derailleur phía trước. Khung của chiếc xe được làm đặc biệt từ gỗ chọn lọc, mỗi chiếc xe đạp đều có màu sắc, thớ gỗ và hình dạng của gỗ riêng biệt. Các chi tiết nhỏ nhất của xe đạp cũng được chăm chút cẩn thận. Renovo R4 Chase có giá khoảng $ 2,950 và được xem như một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Một chiếc xe đạp bằng gỗ có thể là một tác phẩm nghệ thuật thực sự và chiếc xe đạp mới nhất của Renoro, R4 Xe đạp đuổi bắt, một chiếc xe đạp bằng gỗ cứng, chắc và nhẹ, chắc chắn là một trong số đó. R4 có phần đuôi hoàn toàn bằng gỗ với móc treo và móc treo derailleur bằng nhôm, ống trên cùng nhiều lớp, miếng đệm đầu ống bằng thép, miếng đệm ống yên bằng nhôm và ròng rọc derailleur phía trước.

Các khung được làm đặc biệt từ gỗ chọn lọc theo lựa chọn của chủ sở hữu tương lai và mỗi khung là duy nhất nhờ màu sắc, thớ gỗ và hình dạng của gỗ. Mỗi chiếc xe đạp của Renovo là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và tay nghề thủ công tinh xảo và nhà sản xuất xe đạp này đã tạo ra những chiếc xe đạp tuyệt đẹp này bằng máy móc điều khiển bằng máy tính.

Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất của chiếc xe đạp này cũng được chăm chút cẩn thận. Ví dụ, cáp ngoài trời có hướng dẫn đặc biệt và cáp trong nhà có định tuyến khép kín. Giá cho kiệt tác bằng gỗ hai bánh này? Các Đuổi theo Lenovo R4 chiếc xe đạp có sẵn với giá $ 2,950.

[Wired via BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *