Xe đạp đua Specialized & McLaren Venge chuyên dụng

Specialized McLaren Venge – chiếc xe đạp đua bằng sợi carbon siêu nhẹ được hợp tác giữa đội đua Công thức 1 McLaren và Special S-Works. Với sự kết hợp vật liệu tiên tiến và thiết kế carbon của McLaren, chiếc xe đạp này chỉ nặng 2,09 pound, nhẹ hơn 10-15% so với các khung xe đạp bằng sợi carbon khác. Đồng đội của Mark Cavendish, Matthew Goss đã giành chiến thắng trong cuộc đua kinh điển Milan-San Remo với chiếc xe đạp Special S-Works + McLaren Venge. Tuy nhiên, để sở hữu chiếc xe đạp này, bạn phải bỏ ra số tiền lên tới 8.000 đô la. Chiếc xe đạp này sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9.

Bộ phận công nghệ ứng dụng của đội đua Công thức 1 McLaren đã hợp tác với Special S-Works để tạo ra một chiếc xe đạp đua bằng sợi carbon siêu nhẹ có tên là Venge. Sự hợp tác này đưa các vật liệu tiên tiến và thiết kế bố cục carbon đã được McLaren sử dụng trên những chiếc xe đua giành giải F1 của họ vào thế giới xe đạp để tạo ra một trong những chiếc xe đạp nhanh nhất hiện nay.

Các McLaren Venge cụ thể Chiếc xe đạp có khung chỉ nặng 2,09 pound, nhẹ hơn 10-15% so với các khung xe đạp bằng sợi carbon khác. Để chứng minh chất lượng đua của chiếc xe đạp này, Mark Cavendish và các đồng đội của anh ấy đã thi đấu với họ trong cuộc đua kinh điển Milan-San Remo vào cuối tuần trước và mặc dù anh ấy chưa giành được nó nhưng đồng đội của anh ấy là Matthew Goss đã giành chiến thắng ở cùng một cuộc đua. xe đạp.

Matt Goss đã tận dụng tối đa tài năng, kinh nghiệm của mình và chiếc xe đạp Special S-Works + McLaren Venge để giành chiến thắng trong cuộc đua cổ điển đầy thử thách và mang tính biểu tượng này. Chiếc xe đạp này sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9 và bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 8.000 đô la để có thể tận hưởng kiệt tác này.

[McLaren]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *