“Xe đạp điện M55 còn được gọi là ‘con quái vật'”

M55 Bikes đã ra mắt chiếc xe đạp điện Hybrid mới nhất của họ, được mệnh danh là \”The Beast\”. Chiếc xe được làm từ các bộ phận tùy chỉnh do các kỹ sư giàu kinh nghiệm của M55 tạo ra, sử dụng công nghệ và vật liệu được sử dụng trong Công thức 1 và xe thể thao như titan, sợi carbon, gia công CNC và động cơ không chổi than. Xe đạp điện M55 nhanh đến mức nó có thể đạt tốc độ 40 dặm một giờ và một lần sạc trên chiếc xe đạp điện này có thể đưa khách hàng tương lai đi 75 dặm kể cả trên đường địa hình. The Beast đi kèm với một hệ thống bàn đạp cho phép người dùng đạp và sử dụng pin trên xe để cung cấp năng lượng cho động cơ điện.

M55 Bikes đã ra mắt vài ngày trước chiếc xe đạp điện Hybrid mới nhất của họ, một chiếc xe đạp rất nhanh được mệnh danh là “The Beast”. Chiếc xe được làm từ các bộ phận tùy chỉnh do các kỹ sư giàu kinh nghiệm của M55 tạo ra, sử dụng công nghệ và vật liệu được sử dụng trong Công thức 1 và xe thể thao như titan, sợi carbon, gia công CNC và động cơ không chổi than.

Xe đạp điện M55 nhanh đến mức nó có thể đạt tốc độ 40 dặm một giờ và một lần sạc trên chiếc xe đạp điện này có thể đưa khách hàng tương lai đi 75 dặm kể cả trên đường địa hình. The Beast đi kèm với một hệ thống bàn đạp cho phép người dùng đạp và sử dụng pin trên xe để cung cấp năng lượng cho động cơ điện.

Mọi bộ phận không tùy chỉnh trên chiếc xe đạp này đều có chất lượng tốt nhất và được lựa chọn bởi đội thợ từ M55 để đáp ứng tiêu chuẩn vàng. Bất cứ khi nào các cảm biến nhận thấy bạn cần thêm mô-men xoắn, chiếc xe đạp sẽ chồm lên và đẩy bạn về phía trước, nhân lên sức mạnh của bạn và khiến bạn cảm thấy mình như một siêu anh hùng.

Khung của chiếc xe đạp được làm bằng nhôm CNC 7075 liền khối và các tấm sợi carbon, trên đó M55 được gắn một động cơ EB-PC với mô-men xoắn 5,2 Nm được cung cấp bởi pin Tenergy Polymer Li-Ion (20mAh).

[YankoDesign]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *