“Xe ba bánh điện năng lượng mặt trời của Josh Hadar”

Josh Hadar, một nghệ sĩ đến từ New York vừa thiết kế thành công một chiếc xe ba bánh chạy bằng năng lượng mặt trời đẹp mắt và ấn tượng. Sử dụng động cơ Mars Electric, chiếc xe này có công suất liên tục 4,8 kw và tốc độ tối đa lên đến 45 dặm/giờ. Xe cũng được trang bị bộ điều khiển lập trình Alltrax và bốn ắc quy axit-chì 12 vôn cung cấp cho phạm vi hoạt động lên đến 30 dặm. Nếu sử dụng bộ pin lithium nano-photphat, phạm vi hoạt động có thể tăng gấp đôi. Chiếc xe ba bánh này có khung bằng thép carbon, bánh trước 20 inch và bánh sau 26 inch và có kích thước 8,4 feet.

Sáng tạo mới nhất của nghệ sĩ New York Josh Hadar là một chiếc xe ba bánh chạy bằng năng lượng mặt trời tuyệt đẹp có thể đạt vận tốc ấn tượng 45 dặm/giờ. Josh đã tạo nên tên tuổi của mình khi thiết kế những chiếc xe đạp hoang dã và xe đạp có động cơ vừa đẹp mắt vừa triệt để.

Xe điện ba bánh mới này được trang bị động cơ Mars Electric tạo ra công suất liên tục 4,8 kw (6,4 mã lực) và cực đại 15 kw. Xe ba bánh cũng có bộ điều khiển lập trình Alltrax và tỷ số truyền đã được sửa đổi để điều khiển động cơ điện này.

Bốn ắc quy axit-chì 12 vôn cung cấp cho E-trike phạm vi hoạt động lên đến 30 dặm nhưng nhà thiết kế cho biết ông có thể tăng gấp đôi phạm vi hoạt động bằng bộ pin lithium nano-photphat. Sức mạnh đến từ một dãy 750 watt gồm sáu tấm pin mặt trời được gắn trên mái nhà xưởng của Hadar, điều đó có nghĩa là chiếc xe ba bánh này thực sự xanh.

Chiếc xe ba bánh chạy bằng năng lượng mặt trời này có khung bằng thép carbon, bánh trước 20 inch và bánh sau 26 inch và có kích thước 8,4 feet.

[Wired]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *