“Vợt tuyết Carbon Audi của Audi Concept Design Munich”

Audi Concept Design Munich đã phát triển một thiết kế trượt tuyết siêu nhẹ bằng sợi carbon với công nghệ tốt nhất từ ​​ô tô và mô tô. Ván trượt carbon Audi làm bằng lõi gỗ với các lớp nhôm và titan bổ sung, tất cả được bảo vệ trong vỏ carbon. Thiết kế này giúp cho ván trượt tuyết siêu nhẹ này chỉ nặng 960 gram, nhẹ hơn khoảng 200 gram so với các mẫu xe trượt tuyết khác. Cấu trúc nhẹ làm cho nó thực sự linh hoạt và dễ điều khiển. Cùng với sự cộng tác của Head và Hiệp hội Trượt tuyết Đức, các ván trượt carbon Audi giúp chúng trở thành một trong những đôi ván trượt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giá cả và tính sẵn có của sản phẩm này vẫn chưa được công bố.

Audi Concept Design Munich vừa phát triển một thiết kế trượt tuyết bằng sợi carbon kết hợp công nghệ tốt nhất từ ​​ô tô và mô tô với bí quyết thể thao mùa đông. Các Ván trượt carbon Audi làm bằng lõi gỗ với các lớp nhôm và titan bổ sung, tất cả được bảo vệ trong vỏ carbon.

Xe trượt tuyết carbon của Audi chỉ nặng 960 gram, nhẹ hơn khoảng 200 gram so với các mẫu xe trượt tuyết khác. Cấu trúc nhẹ làm cho nó thực sự linh hoạt và dễ điều khiển, có nghĩa là bạn có thể đi nhanh như ý muốn ngay cả khi bạn đang ở trong tình trạng khó khăn.

Các Ván trượt carbon Audi đã được thiết kế với sự cộng tác của Head và Hiệp hội Trượt tuyết Đức với những đặc tính tuyệt vời giúp chúng trở thành một trong những đôi ván trượt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giá cả và tính sẵn có của trượt tuyết này vẫn chưa được công bố nhưng khách hàng có thể sẽ trả khá nhiều cho trượt tuyết siêu nhẹ tốt này.

[Dezeen]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *