“Vợt trượt tuyết Nezza mới từ nhà sản xuất Zai của Thụy Sĩ”

Zai Nezza là bộ ván trượt mới nhất của chuyên gia trượt tuyết Thụy Sĩ. Với công nghệ làm thủ công từ vật liệu tổng hợp sợi carbon, Nezza được mô tả như những lưỡi kiếm màu đen để thuần hóa những ngọn núi. Đặc biệt, Nezza được phát triển dành riêng cho những con dốc khó, có thể điều chỉnh hành vi uốn cong theo ý thích của người dùng. Với kích thước 173 cm và chỉ nặng 3,1 pound, Nezza là một trong những bộ ván trượt nhẹ nhất hiện có. Nezza Zai có giá khoảng 6.900 Franc Thụy Sĩ, tương đương khoảng 6.934 đô la.

Chuyên gia trượt tuyết Thụy Sĩ từ Anh ấy sẽ đã kinh doanh được khoảng bảy năm và giờ đây họ đã giới thiệu bộ ván trượt mới nhất của mình có tên là Nezza. Những ván trượt này được làm thủ công từ vật liệu tổng hợp sợi carbon và có lẽ được công ty mô tả chính xác nhất là những lưỡi kiếm màu đen để thuần hóa những ngọn núi.

Zai đã phát triển loại trượt tuyết này đặc biệt dành cho những con dốc khó và “Nezza” có nghĩa là lưỡi kiếm hoặc thanh kiếm nên đây là một cái tên được lựa chọn hợp lý cho nó. Cấu trúc độc đáo bằng vật liệu composite sẽ cho phép bạn điều chỉnh hành vi uốn cong của ván trượt tuyết theo ý thích của mình và điều này có nghĩa là bạn có thể đi nhanh như ý muốn ngay cả khi bạn đang đi qua lớp bột dày.

Nezza Zai ván trượt có kích thước 173 cm và chỉ nặng 3,1 pound, nghĩa là những ván trượt này là một trong những bộ ván trượt nhẹ nhất hiện có. Giá khoảng 6.900 Franc Thụy Sĩ, tương đương khoảng 6.934 đô la.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *