Vô-lăng phiên bản giới hạn Ferrari 150° Italia

Bạn là một game thủ chuyên nghiệp và mơ ước được ngồi trên một chiếc xe F1? Thì chiếc vô lăng Ferrari 150 Italia Replica này sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực. Sản phẩm này được làm thủ công từ sợi carbon nguyên chất và có các nút di chuyển, mái chèo và công tắc giống như vô lăng công thức 1 ban đầu. Với số lượng hạn chế chỉ 250 chiếc và giá 2.245 USD, mỗi vô lăng sẽ được kèm theo đế da và tấm biển đánh số duy nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm này để trải nghiệm cảm giác lái xe F1 ngay trong nhà bạn.

Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp và bạn cũng là một fan hâm mộ của công thức 1 hoặc… nếu bạn luôn mơ ước được ngồi trên một chiếc xe F1, chiếc vô lăng này có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Ferrari vừa phát hành một bản sao kích thước đầy đủ của vô lăng Xe Công thức 1 Ferrari 150° Italia năm 2011 của họ chỉ dành cho những game thủ muốn có cảm giác như đang lái một chiếc xe F1.

Vô lăng chơi game là bản sao chính xác của vô lăng được sử dụng trong Giải vô địch F1 2011 của Fernando Alonso và Felipe Massa và nó được làm thủ công từ sợi carbon nguyên chất và có các nút di chuyển, mái chèo và công tắc, giống như vô lăng công thức 1 ban đầu.

Bản sao vô lăng Ferrari 150° Italia sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 250 chiếc, mỗi chiếc có giá 2.245 USD. Mỗi vô lăng sẽ đi kèm với đế da màu đỏ và lớp phủ bụi trong suốt, đồng thời khách hàng cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận tính xác thực và một tấm biển được đánh số duy nhất.

[TopSpeed]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *