“Vicem Yachts ra mắt dòng tàu Vanguard mới của họ”

Vicem Yachts, một công ty đóng du thuyền sang trọng hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ, vừa giới thiệu dòng sản phẩm mới Vanguard Line với hai chiếc du thuyền Vanguard 45 và Vanguard 33. Thiết kế bên ngoài và bên trong của dòng sản phẩm mới này được tạo ra bởi bộ phận phong cách nội bộ của công ty, trong khi kiến trúc hải quân được phát triển bởi Michael Peters. Được trang bị động cơ Volvo IPS 600 tăng áp kép với công suất 435 mã lực, Vanguard Line có thể đạt tốc độ tối đa 34 hải lý/giờ với mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải giảm. Sản phẩm này sẽ sẵn sàng vào mùa thu năm 2011.

Vicem Yachts, một công ty Thổ Nhĩ Kỳ chuyên đóng du thuyền sang trọng, vừa tiết lộ dòng du thuyền thứ ba của họ có tên Vanguard Line. Dòng du thuyền mới bao gồm Vanguard 45 dài 13,9 mét và Vanguard 33 dài 10 mét, hai chiếc du thuyền tuyệt đẹp kết hợp sự sang trọng với hiệu suất và công nghệ mới nhất.

Thiết kế bên ngoài và bên trong của Vanguard Line mới được tạo ra bởi bộ phận phong cách nội bộ của công ty trong khi kiến ​​trúc hải quân được phát triển bởi Michael Peters. Vanguard ban đầu được thiết kế và chế tạo như một du thuyền động cơ độc lập, nhưng nó rất phù hợp với vai trò đấu thầu siêu du thuyền sang trọng.

Vicem Yachts Vanguard có một sàn đánh bóng có thể thu vào ở đuôi tàu, một đỉnh bimini ẩn phía trên buồng lái và một phòng tắm nắng ở boong trước cùng nhiều tính năng của nó. Nhờ động cơ Volvo IPS 600 tăng áp kép sản sinh công suất 435 mã lực, thuyền có thể đạt tốc độ tối đa 34 hải lý/giờ với mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải giảm.

Nhưng hãng đóng du thuyền Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể trang bị cho chiếc du thuyền nhỏ này động cơ MAN R6 đôi mạnh mẽ hơn, sản sinh công suất 800 mã lực và có thể đưa Vanguard đạt tốc độ tối đa 52 hải lý/giờ. Du thuyền Vanguard đầu tiên của Vicem sẽ sẵn sàng vào mùa thu năm 2011.


[Vicem Yachts]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *