“Vertu ra mắt Constellation Quest mới”

Vertu Constellation Quest là một trong những chiếc điện thoại sang trọng mới nhất của Vertu, được thiết kế đầy đủ bàn phím QWERTY và hướng đến người dùng doanh nghiệp. Với nhiệm vụ chòm sao được làm bằng thép không gỉ hoặc vàng 18 carat mờ hoặc bóng và mặt sau bằng da và đi kèm khóa bằng thép không gỉ hoặc tinh thể sapphire, chiếc điện thoại này thực sự ấn tượng. Vertu Constellation Quest còn được tích hợp công nghệ Remote Assist, cho phép truy cập từ xa để được hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ một ngày và tính năng Vertu City Brief để truy cập thông tin chi tiết về các thành phố trên khắp thế giới. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp.

Nhà sản xuất điện thoại sang trọng Vertu đã hoàn thiện chiếc điện thoại mới của họ, tức là Vertu Constellation Quest, một chiếc điện thoại thời trang có bàn phím QWERTY đầy đủ. Công ty đã bắt đầu gửi email giới thiệu mẫu điện thoại mới cách đây vài tuần và bây giờ cuối cùng chúng ta cũng có thể thưởng thức chiếc điện thoại sang trọng mới này.

Các Nhiệm vụ chòm sao được làm bằng thép không gỉ hoặc vàng 18 carat mờ hoặc bóng với mặt sau bằng da và đi kèm với khóa bằng thép không gỉ hoặc tinh thể sapphire. Điện thoại rõ ràng nhắm đến người dùng doanh nghiệp và nó có thể được cấu hình cho từng người dùng khi mua tại cửa hàng để có trải nghiệm người dùng thuận tiện.

Vertu cũng đã giới thiệu một công nghệ Remote Assist đặc biệt cho phép truy cập từ xa vào điện thoại của một người để được hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ một ngày. Chiếc điện thoại này cũng có tính năng Vertu City Brief cho phép người dùng truy cập thông tin chi tiết về các thành phố trên khắp thế giới bao gồm thông tin về khách sạn và nhà hàng.

[Sybarites]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *