Ulysee Nardin trình làng đồng hồ thời trang Executive Lady mới

Ulysee Nardin vừa giới thiệu một chiếc đồng hồ mới dành cho phụ nữ mang tên Executive Lady. Được thiết kế để phục vụ thị hiếu của phụ nữ, chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài trang nhã và tinh tế với đai kính bằng gốm trắng như tuyết và mặt số mạ xà cừ hoặc tím được bảo vệ bởi lớp vỏ tinh thể sapphire. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ 40 mm hoặc vỏ bằng vàng 18 cara giúp giữ nguyên các bộ phận quý giá. Hệ thống thời gian kép được giới thiệu bởi Ulysee Nardin vào năm 1996 cũng được tìm thấy trong chiếc đồng hồ này. Mỗi nữ điều hành sẽ được đánh số riêng để tôn vinh từng người phụ nữ đã tạo nên sự khác biệt trên thế giới.

Ulysee Nardin vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ hấp dẫn mang tên Executive Lady được thiết kế để phục vụ thị hiếu của phụ nữ. Chiếc đồng hồ mới được tạo ra cho người phụ nữ kiểm soát và sắp xếp cuộc sống của mình bằng kỹ năng của một nhà soạn nhạc bậc thầy.

Các nữ điều hành có vẻ ngoài trang nhã và tinh tế với đai kính bằng gốm trắng như tuyết và mặt số mạ xà cừ hoặc tím được bảo vệ bởi lớp vỏ tinh thể sapphire. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ 40 mm hoặc vỏ bằng vàng 18 cara giúp giữ nguyên các bộ phận quý giá.

Hệ thống thời gian kép, được giới thiệu bởi Ulysee Nardin vào năm 1996, cũng được tìm thấy trong chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này. Chỉ với một lần nhấn nút đẩy gốm dọc theo gờ, kim giờ sẽ ngay lập tức điều chỉnh theo múi giờ khác mà không cần tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay.

Mỗi nữ điều hành những chiếc đồng hồ sẽ được đánh số riêng để tôn vinh từng người phụ nữ đã tạo nên sự khác biệt trên thế giới.

[WatchHappening]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *