“Tỷ phú phần mềm sở hữu chiếc Pagani Zonda HH độc nhất vô nhị”

Các nhà chế tạo siêu xe Pagani vừa cho ra mắt phiên bản độc nhất của riêng mình, chiếc Trả Zonda HH. Được đặt tên theo tên viết tắt của David Heinemeier Hansson, một ông trùm phần mềm ở Chicago, chiếc siêu xe này là phiên bản bespoke đầu tiên thuộc về ông trùm phần mềm đến từ Mỹ. Với động cơ AMG V12 công suất 680 mã lực dưới mui xe và chỉ nặng 2.700 lbs, Zonda HH cho thấy tỷ lệ công suất trên trọng lượng đáng kinh ngạc, khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa đáng kinh ngạc. Chiếc xe được tùy chỉnh với rất nhiều chi tiết và mảnh ghép bằng titan và lớp sơn hoàn thiện độc đáo dành cho chủ sở hữu mới. Tuy nhiên, đáng chú ý là Trả Zonda không được chứng nhận để sử dụng ở Hoa Kỳ và ông trùm phần mềm đã mua một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Ý để có thể lái chiếc xe này.

Các nhà chế tạo siêu xe Pagani đã tạo ra phiên bản độc nhất của riêng mình Trả Zonda gọi điện “hộ” theo tên viết tắt của David Heinemeier Hansson, một ông trùm phần mềm ở Chicago, người đứng sau khung web Ruby on Rails và cũng là công ty phần mềm 37signals.

Pagani đã bắt đầu chế tạo những phiên bản Zonda dành riêng cho những người giàu có và nổi tiếng cách đây một thời gian nhưng đây có thể là chiếc đầu tiên thuộc về ông trùm phần mềm đến từ Mỹ. Ban đầu người ta tưởng rằng chiếc siêu xe bespoke này sẽ thuộc về Hugh Heffner và chúng tôi khá bất ngờ khi biết khách hàng là ai.

Pagani Zonda HH sẽ có động cơ AMG V12 công suất 680 mã lực dưới mui xe và chỉ nặng 2.700 lbs, điều này dẫn đến tỷ lệ công suất trên trọng lượng đáng kinh ngạc, khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa đáng kinh ngạc. Thân xe được tùy chỉnh với rất nhiều chi tiết và mảnh ghép bằng titan và lớp sơn hoàn thiện độc đáo dành cho chủ sở hữu mới.

Phần thú vị nhất đến ở cuối. Các Trả Zonda không được chứng nhận để sử dụng ở Hoa Kỳ và vì ông trùm phần mềm Chicago thực sự muốn lái chiếc Zonda rất có giá trị của mình nên ông đã mua một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Ý, nơi ông sẽ dành 1/3 thời gian trong năm, có lẽ chỉ để lái chiếc xe này. xe hơi!

[SecretEntourage]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *