Tủ đựng đồ trên máy bay Swarovski của Skypak.

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe đẩy máy bay sang trọng và độc đáo? Hãy thử xem chiếc xe đẩy đính đá Swarovski của Skypak 1. Với 82.000 viên pha lê Swarovski nhỏ được trang trí trên bề mặt và lớp mạ crôm hoàn hảo, chiếc xe đẩy này sẽ khiến bạn chú ý ngay cả khi đang ở sân bay. Thiết kế của Baz Pringle, Giám đốc nghệ thuật cấp cao tại Orange Country, còn cho phép bạn sử dụng chiếc xe đẩy này như một chiếc tủ lạnh di động, một hộp đựng đĩa DVD, một tủ giày hay bất cứ giải pháp lưu trữ nào khác. Chiếc xe đẩy Swarovski cao 41 inch, đường kính 12 inch và có giá 40.000 USD. Hãy sẵn sàng để tạo ấn tượng ngay cả ở sân bay với chiếc xe đẩy máy bay đính đá Swarovski này.

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng ngay cả ở sân bay, Ứng dụng trò chuyện đã cho ra mắt chiếc xe đẩy máy bay đính đá Swarovski này chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngoái nhìn khi đi du lịch đâu đó. Chiếc xe đẩy sang trọng được trang trí bằng 82.000 viên pha lê Swarovski nhỏ và có lớp mạ crôm hoàn hảo khiến nó luôn lấp lánh.

Chiếc xe đẩy được thiết kế bởi nhà thiết kế Baz Pringle có trụ sở tại London, người làm Giám đốc nghệ thuật cấp cao tại Orange Country. Ngoài mục đích sử dụng chính là đi máy bay, chiếc xe đẩy này còn có thể được sử dụng như một chiếc tủ lạnh di động vì ngăn trên cùng của nó có thể chứa đá khô trong nhiều giờ. Ngăn dưới cùng có thể được sử dụng theo sự lựa chọn của người dùng và nó có thể được sửa đổi cho phù hợp.

Bạn có thể biến nó thành hộp đựng đĩa DVD yêu thích của mình, biến nó thành tủ giày có ngăn, quầy bar nhỏ có kệ hoặc bất kỳ giải pháp lưu trữ nào khác. Skypak còn có những chiếc xe đẩy tuyệt vời khác như rạp xiếc Piccadilly Trolley hay xe đẩy mạ vàng nữa.

Chiếc xe đẩy Swarovski cao 41 inch, đường kính 12 inch và có giá “chỉ” 40.000 USD.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *