“Tủ an toàn đồng hồ Buben & Zorweg Titan”

Buben & Zorweg’s Titan Safe is not just a perfect decorative item for any household, it is one of the few products in its category with safety features that correspond to European VDS IV standards. Designed to keep your priceless assets safe with the help of modern technology, the safe can hold up to 36 watches in two main compartments and features a specially designed humidified compartment for cigars or jewelry. The safe is also equipped with a music MP3 player and charging ports, a big support to hide the secret control panel, and a cleverly arranged lighting system that changes intensity depending on usage. The product is fully customizable and the standard includes a high-gloss pattern finish, adding to the luxurious look of this safe.

Hơn cả một vật trang trí hoàn hảo cho bất kỳ hộ gia đình nào, đồng hồ Titan an toàn, được sản xuất bởi Buben & Zorweg, là một trong số ít sản phẩm thuộc thể loại này có các tính năng an toàn tương ứng với Tiêu chuẩn Châu Âu VDS IV. Nó nhằm mục đích giữ an toàn cho tài sản vô giá của bạn, với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại.

Các sản phẩm thuốc lá hoặc đồ trang sức có thể được đặt trên két sắt, trong ngăn được làm ẩm đặc biệt. Ở giữa có ổ cắm máy nghe nhạc MP3 và cổng sạc. Giá đỡ lớn che bảng điều khiển bí mật, lối vào cụ thể của két sắt, cung cấp 2 ngăn chính với sức chứa 36 chiếc đồng hồ. Hệ thống ánh sáng được bố trí khéo léo, thay đổi cường độ tùy theo mục đích sử dụng. Nó cũng chứa một hệ thống báo động cảnh báo trong trường hợp có đột nhập.

Hiện đã có một phần của điều này được đặt tại LES Ambassadeurs, ở Geneva, dành cho khách. Nó là một sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh; tiêu chuẩn bao gồm lớp hoàn thiện hoa văn có độ bóng cao, làm tăng vẻ sang trọng của sản phẩm. Mục đích của mỗi ngăn không phải là một bộ tiêu chuẩn – bất kỳ ai cũng có thể gửi bất cứ thứ gì họ muốn vào đó.

[Buben & Zorweg via BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *