TOPCAR Lumma BMW CLR 500 RS2 -> TOPCAR Lumma BMW CLR 500 RS2 (phiên bản đặc biệt)

TOPCAR Lumma BMW CLR 500 RS2 là một dòng xe độ chất lượng từ TopCar và Lumma Design. Bộ body kit được tạo thành từ chất liệu Kevlar siêu nhẹ và sợi carbon tạo chân không. Chiếc BMW 5 Series F10 đã được trang bị các phụ kiện mới như cản trước mới với các điểm đánh dấu bên LED hiện đại, cản sau mới với bộ khuếch tán tích hợp, phần mở rộng vòm bánh trước và sau, ốp sườn và cánh gió sau hầm hố để hoàn thiện bộ body kit này. Nội thất của xe cũng được trang bị da Nappa và các chi tiết sợi carbon. Chiếc xe này vừa được ra mắt tại Triển lãm xe hơi Moscow.

Các hãng độ xe Nga từ TopCar đã hợp tác với Lumma Design để tiết lộ một chương trình tạo kiểu dáng bắt mắt cho BMW 5 Series F10 có tên là “CLR 500 RS2”. Gói tạo kiểu được làm từ các chi tiết Kevlar và sợi carbon tạo chân không siêu nhẹ.

BMW 5 Series mới nhận được cản trước mới với các điểm đánh dấu bên LED hiện đại, cản sau mới với bộ khuếch tán tích hợp, phần mở rộng vòm bánh trước và sau, ốp sườn, mui xe thông gió và cánh gió sau hầm hố để hoàn thiện bộ body kit này.

TOPCAR Lumma BMW CLR 500 RS2 cũng có hệ thống bốn ống xả hiệu suất cao và lốp M Style R20 hoặc R19 Lumma Design bổ sung thêm nét hoàn thiện cho ngoại thất hấp dẫn của xe. Nội thất cũng hoàn toàn tinh tế với da Nappa và các chi tiết sợi carbon.

BMW 5 Series facelifted vừa được ra mắt tại Moscow Motor Show và có khả năng giá cả cũng như các chi tiết khác sẽ được công bố sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *