“Top 20 nhà hàng hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi Elite Traveler”

Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực, chắc chắn không thể bỏ qua danh sách 20 nhà hàng tốt nhất thế giới năm 2012 được tổng hợp bởi tạp chí Elite Traveller. Đứng đầu danh sách là Alinea ở Chicago, Mỹ với phong cách ẩm thực đầy cảm xúc và trang trí hiện đại. Tiếp đến là The Fat Duck ở Bray, Vương quốc Anh, nơi sáng tạo các tác phẩm kinh điển truyền thống của Anh. Trên bục còn có Per Se ở New York, Hoa Kỳ, nơi ăn sang trọng theo nghĩa tối thượng. Danh sách này cũng làm nổi bật danh sách 50 nhà hàng tốt nhất thế giới của tạp chí Restaurant, hoàn toàn trái ngược với nó. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những địa điểm ẩm thực tuyệt vời này chưa?

Chúng ta đã viết về khách sạn, xe hơi, người giàu và bây giờ là lúc để xem những địa điểm ăn uống tốt nhất trên thế giới, vì tạp chí Elite Traveller đã tổng hợp danh sách 20 nhà hàng tốt nhất thế giới năm 2012. Danh sách hiện tại là đứng đầu là Công ty Alinea, ở Chicago, Mỹ.

Do đó, nó đã được trao giải “nhà hàng tốt nhất thế giới” – điều này có lẽ là do cách tiếp cận ăn uống đầy cảm xúc, được trang trí theo chủ nghĩa hiện đại cực độ. Alinea được theo sát phía sau bởi The Fat Duck, sáng tạo của đầu bếp người Anh Heston Blumenthal. Nằm ở Bray, nó đã “vượt qua ranh giới của ẩm thực Anh.” Phong cách được nhà hàng này áp dụng là sự tái tạo hoàn toàn các tác phẩm kinh điển truyền thống của Anh, nâng cao các giác quan của khách hàng.

Cuối cùng trên bục là Nhà hàng New York của Thomas Keller Per Se, một nơi có thể ăn sang trọng theo nghĩa tối thượng. Nó được liên kết chặt chẽ với The French Laundry ở Yountville, California, hiện đang xếp thứ 14ĐẾN vị trí trong danh sách của chúng tôi. Thomas Keller là đầu bếp duy nhất có hai nhà hàng khác nhau trong danh sách.

Danh sách này cũng làm nổi bật danh sách 50 nhà hàng tốt nhất thế giới của tạp chí Restaurant, hoàn toàn trái ngược với nó. Hơn nữa, danh sách này dựa trên ý kiến ​​của độc giả và các cá nhân giàu có.

Kiểm tra danh sách này và chọn:

1 – Xếp hàng – Chicago, Mỹ

2 – Vịt béo – Bray, Vương quốc Anh

3 – Per Se – New York, Hoa Kỳ

4 – Pierre Gagnaire – Paris, Pháp

5 – Daniel – New York, Hoa Kỳ

6 – Le Bernardin – New York, Hoa Kỳ

7 – Xưởng rượu vang Can Roca – Girona, Tây Ban Nha

8 – Louis XV Alain Ducasse – Monaco

9 – Mugaritz – Renteria, Tây Ban Nha

10 – Hof van Cleve – Kruishoutem, Bỉ

11 – Alain Ducasse Au Plaza Athenee – Paris, Pháp

12 – Jean Georges – New York, Hoa Kỳ

13 – Nhà hàng Matsuhisa – Los Angeles, Hoa Kỳ

14 – Tiệm giặt ủi kiểu Pháp – Yountville, Hoa Kỳ

15 – Al Sorriso – Soriso, Ý

16 – The Ledbury – Luân Đôn, Vương quốc Anh

17 – Nhà hàng Gordon Ramsey – London, Vương quốc Anh

18 – Tòa thị chính – Phillipe Rochat-Crissier, Thụy Sĩ

19 – La Colombe – Cape Town, Nam Phi

20 – Auberge du Pont de Collonges – Collonges-au-Mont-d’Or, Pháp.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy danh sách này hữu ích. Nếu bạn có khả năng để có được bất kỳ trong số họ, đừng ngần ngại. Chúng tôi hứa với bạn sự hài lòng và vẻ đẹp.

[EliteTraveler]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *