“Top 10 Xe Hơi Đắt Nhất Thế Giới Năm 2012”

Trong những năm qua, ngành công nghiệp ô tô đã phát triển đáng kể về chất lượng, hiệu suất và giá cả. Tuy nhiên, chỉ có rất ít siêu xe và xe limousine đắt tiền có thể lọt vào top 10 chiếc xe đắt nhất thế giới. Danh sách này không bao gồm bất kỳ chiếc xe nào trị giá 6 con số. Những chiếc xe này có giá hàng triệu đô la nhưng đáng giá từng xu, và chắc chắn sẽ là niềm tự hào của bất kỳ chủ sở hữu nào. Những chiếc xe đắt nhất thế giới năm 2012 bao gồm: Hennessey Nọc độc GT, Huayra vô đạo, Maybach Landaulet, Aston Martin One-77, Lamborghini Reventon, Koenigsegg Agera R, Zenvo ST1, Ferrari 599XX, Bugatti Veyron SuperSport và Maybach Exelero.

Ngành công nghiệp ô tô đã phát triển khá đáng kể trong vài thập kỷ qua, cả về chất lượng và hiệu suất, cũng như về giá cả. Ngày nay có rất nhiều siêu xe và xe limousine đắt tiền trên đường, nhưng rất ít trong số chúng có thể lọt vào top 10 mà chúng ta đã tưởng tượng.

Chính xác hơn, danh sách 10 chiếc xe đắt nhất thế giới năm 2012 của chúng tôi không bao gồm bất kỳ chiếc xe nào trị giá 6 con số, bạn sẽ biết khi chúng tôi tiếp tục. Những chiếc xe này có giá hàng triệu đô la nhưng chúng tôi chắc chắn rằng chúng đáng giá từng xu nếu chúng tôi hỏi những chủ sở hữu may mắn có đủ khả năng mua bất kỳ chiếc xe nào trong số này.

Nội dung

  • 10. Hennessey Nọc độc GT
  • 9. Huayra vô đạo
  • 8. Maybach Landaulet
  • 7. Aston Martin One-77
  • 6.LamborghiniReventon
  • 5. Koenigsegg Agera R.
  • 4. ZenvoST1
  • 3.Ferrari599XX
  • 2. Bugatti Veyron SuperSport
  • 1. Maybach Exelero

10. Hennessey Nọc độc GT

Bắt đầu từ giá rẻ nhất, chúng tôi 10ĐẾN thứ hạng đã được lấp đầy bởi một Hennessey Nọc độc GT đáng giá 1 triệu USD. Sản phẩm hoàn hảo về kỹ thuật 1.200 mã lực có nguồn gốc từ Mỹ này là chiếc xe đầu tiên do Hennessey Performance chế tạo. Thương hiệu được biết đến với chiếc Dodge Vipers tăng áp kép do hãng sản xuất và nhiều dự án khác, nhưng, bằng cách xây dựng và chế tạo chiếc Venom GT, họ đã đóng đinh nó.

Khác xa với chiếc xe nguyên bản, Venom GT sử dụng khung gầm Lotus Elise Platform. Động cơ là loại V8 6,2 lít đến từ GM. Đáng nói, chiếc xe đạt vận tốc 60 dặm/giờ từ điểm dừng chỉ trong 2,5 giây.

9. Pagan Huayra

Số 9 trong danh sách của chúng tôi là những người nổi tiếng Pagan Huayra, một con quái vật của chiếc xe được trang bị động cơ V12 tăng áp kép 700 mã lực của Mercedes-Benz. Rất bóng bẩy, với hình dáng tròn trịa và thiết kế hiện đại, Huayra là loại siêu xe thứ hai được sản xuất bởi Pagani. Có khả năng đạt tốc độ tối đa 230 dặm/giờ (370 km/giờ) và tăng tốc từ 0 đến 60 dặm/giờ trong 3,5 giây, siêu xe Ý này có giá rất cao. 1,3 triệu USD.

số 8. Maybach Landaulet

Các số 8ĐẾNvị trí đã được lấp đầy bởi chiếc xe Đức đầu tiên của chúng tôi trong danh sách này, viz Maybach Landaulet. Đáng được tôn trọng 1,4 triệu USD, nó có thể dễ dàng được coi là một trong những sản phẩm của thế kỷ 21. Mức giá này được hỗ trợ bởi thực tế, vì chiếc Maybach này có tải trọng lớn sang trọng và động cơ V12 tăng áp kép sản sinh công suất 543 mã lực.

Nó khá hiếm và chắc chắn sẽ trở thành một biểu tượng trong tương lai gần, với giá trị tương xứng. Nó cũng khá nguyên bản, có cabin được mã hóa bằng màu sắc và phía sau mui trần với ghế lái và hành khách tách biệt.

7. Aston Martin One-77

Đã đến lúc một tên người Anh gia nhập hàng ngũ của chúng ta, trên 7ĐẾNtại chỗ, và đó là một chiếc Aston Martin. Nó là Aston Martin One-77 thực sự, đáng giá 1,4 triệu USD. Với khung gầm hoàn toàn bằng carbon, One-77 sử dụng động cơ 7,3 lít V12 với công suất cực đại 750 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h (62 dặm/giờ) trong 3,7 giây. Hơn nữa, chiếc xe có cơ chế treo cần đẩy được sử dụng trong ngành công nghiệp Công thức 1. Thật không may, chiếc xe tuyệt vời này chỉ được sản xuất với số lượng 77 chiếc.

6. lamborghini reventon

Kỹ thuật của Ý đang lấp đầy 6ĐẾN tại chỗ, cụ thể hơn lamborghini reventon đáng giá 1,6 triệu USD. Được trang bị động cơ V12 6,5 lít cho phép nó đạt vận tốc 100 km/h từ khi dừng hẳn trong 2,9 giây, siêu xe động cơ đặt giữa này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007 tại Triển lãm ô tô Frankfurt.

5. Koenigsegg Agera R.

Thụy Điển cũng đã được đưa vào danh sách của chúng tôi, cụ thể hơn với Koenigsegg Agera R. Nó chiếm 5ĐẾN địa điểm, giá trị tuyệt vời $1,711,000. Dưới nắp ca-pô, chúng ta có thể tìm thấy động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất khổng lồ 1.115 mã lực nếu sử dụng ethanol. Vì Agera thông thường có giá khoảng 1,5 triệu USD nên nếu làm phép tính, chúng ta có thể dễ dàng kết luận rằng huy hiệu R quá đắt. Tăng tốc – 0 đến 60 dặm / giờ trong 2,9 giây.

4. Zenvo ST1

Các Hạng 4 Xe đắt nhất thế giới là xe của Đan Mạch Zenvo ST1. Đáng khinh 1,8 triệu USD, mảnh hoàn hảo này của cỗ máy tăng áp V8 có dung tích động cơ 7 lít và cung cấp 1.250 mã lực. Con quái vật này chỉ mất 2,9 giây để đạt vận tốc 60 dặm/giờ. Nếu muốn mua, bạn còn được tặng một chiếc đồng hồ trị giá 50.000 USD.

3. Ferrari599XX

Chúng ta vào top 3 với một cái tên sẵn sàng gây chấn động – nào Ferrari599XX. Con thú Ý này dựa trên chiếc Ferrari 599 thông thường đã được chuyển đổi thành chiếc Ferrari 599XX 700 mã lực. Khá thú vị là cỗ máy hoàn toàn không sử dụng hệ thống siêu nạp hay turbo, ngoài khả năng tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ chỉ trong 2,9 giây. Số 3 trong danh sách của chúng tôi, chiếc Ferrari 599XX rất đáng giá 2 triệu USD.

2. Bugatti Veyron SuperSport

Các 2n.d những chiếc xe đắt nhất hiện nay đều mạnh mẽ, rất nhanh Bugatti Veyron SuperSport. Trước đây từng là chiếc xe sản xuất nhanh nhất trong kỷ lục tốc độ thế giới, nó chắc chắn là chiếc xe nhanh nhất trong danh sách của chúng tôi. Nó thể hiện cách suy nghĩ của các kỹ sư đằng sau Volkswagen, nó thể hiện hiệu quả và khả năng đổi mới của họ. Rất đáng giá 2,6 triệu USDchiếc xe được trang bị động cơ 8 lít W16 quad turbo mang lại công suất đáng kinh ngạc 1.200 mã lực.

Bugatti Veyron Supersport có thể đạt vận tốc 60 dặm/giờ chỉ trong 2,4 giây. Và có cả tốc độ tối đa, như một lời nhắc nhở về việc có bao nhiêu bộ óc con người có thể kết hợp sự sang trọng với hiệu suất cực cao – Veyron Supersport đạt tốc độ tối đa 267,81 dặm/giờ (khoảng 431 km/giờ).

1. Maybach Exelero

Và tất cả bắt nguồn từ điều này – cho đến nay chiếc xe đắt nhất thế giới là Maybach Exelero. Số 1 trong danh sách của chúng tôi, cái này 8 triệu USD colossus là hình ảnh thu nhỏ đích thực của sự xa hoa, sang trọng và hiệu suất đỉnh cao. Được trang bị động cơ V12 tăng áp kép, Exelero tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ trong 4,4 giây.

Nó được ủy quyền bởi Fulda, một công ty lốp xe, như một chiếc coupe 2 chỗ đã được cắt giảm. Nó đã được thử nghiệm tại đường thử hình bầu dục tốc độ cao của Nardo, nơi nó đạt tốc độ tối đa 218,38 dặm / giờ (351,5 km / h), khá nhiều đối với một chiếc ô tô nặng không dưới 2,6 tấn. Nói về thiết kế hấp dẫn của nó, điều đáng nói là sự xuất hiện này là kết quả của một cuộc thi giữa các sinh viên tại Khoa Thiết kế Giao thông vận tải của Đại học Bách khoa Pforzheim.

Tác giả của ý tưởng ban đầu, Fredrik Burchhard, 24 tuổi, đang làm việc với các chuyên gia của Maybach tại trung tâm của họ ở Sindelfingen. Về hiệu suất, công việc bắt đầu với động cơ V12 550 mã lực đã được nâng cấp lên động cơ 5,9 lít mang lại công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 738 lb-ft. Mẫu xe này có chiều dài 5890 mm, chiều rộng 2140 mm và chiều cao 1390 mm và được rapper Bryan “Birdman” Williams mua với nội thất đầy đủ thông số kỹ thuật, với các chi tiết trang trí bằng cao su tổng hợp, nhôm, sợi carbon và da, bởi rapper Bryan “Birdman” Williams với giá 8 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *