“Top 10 xe hơi đắt nhất đang bán trên JamesList”

JamesList là một thị trường xe sang cao cấp, nơi giới thiệu những chiếc xe đắt nhất trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc xe độc đáo, phiên bản giới hạn hoặc đơn giản chỉ là những chiếc siêu xe mạnh mẽ và hấp dẫn nhất, hãy xem danh sách top 10 tuyệt vời nhất của JamesList. Danh sách bao gồm những chiếc SSC cuối cùng hàng không, Koenigsegg CCX và CCXR, Lamborghini Reventon và Reventon Roadster, Maybach Landaulet, Pagani Zonda F Roadster Clubsport, Bugatti Veyron Grand Sport và Koenigsegg Trevita. Những chiếc xe này đều là những siêu phẩm có giá trị đáng kinh ngạc và rất hiếm có trên thị trường.

Ô tô có thể được coi là phụ kiện thời trang tốt nhất và có lẽ tất cả chúng ta đều mơ ước được sở hữu hoặc ít nhất là lái vài lần một trong những chiếc xe mạnh mẽ và hấp dẫn nhất trên thế giới. Nếu bạn thực sự muốn thứ gì đó độc đáo… những chiếc xe độc ​​bản và phiên bản rất hạn chế hầu như không có sẵn ngay cả khi bạn có đủ tiền để trả giá…

Nhưng, nếu bạn đợi đủ lâu, một chiếc xe như vậy sớm muộn gì cũng sẽ bán được. JamesList là thị trường xe sang cao cấp nhất và vì họ giới thiệu những chiếc xe đắt nhất được rao bán trên trang web của họ nên chúng tôi quyết định nên đưa ra danh sách top 10 tuyệt vời nhất. Những điểm nổi bật bao gồm những người từng giữ danh hiệu xe sản xuất nhanh nhất, những chiếc Reventons hiếm và những chiếc xe chỉ có một lần.

Nội dung

  • 10. SSC cuối cùng hàng không
  • 9. LeBlanc Mirabeau
  • 8. Koenigsegg CCX
  • 7. Koenigsegg CCXR
  • 6. Maybach Landaulet
  • 5.LamborghiniReventon
  • 4. Lamborghini Reventon Roadster
  • 3. Pagani Zonda F Roadster Clubsport
  • 2. Bugatti Veyron Grand Sport
 • 1. Koenigsegg Trevita

10. SSC cuối cùng hàng không

SSC Ultimate Aero được giới thiệu cách đây chỉ ba năm khi rất ít người tin rằng một chiếc xe mới có thể lấy kỷ lục “Xe sản xuất nhanh nhất thế giới” từ Bugatti Veyron. SSC đã làm điều đó và quản lý tốc độ tối đa đáng kinh ngạc là 257 dặm / giờ! Nhưng bây giờ, phần hay nhất: chiếc xe được liệt kê ở đây không phải là SSC Ultimate Aero bình thường, đây là chiếc xe thực tế đã được sử dụng để phá Kỷ lục Tốc độ Xe sản xuất.

9. LeBlanc Mirabeau

Có thể bạn chưa từng nghe nói về chiếc xe này trước đây, có thể bởi vì nó là một chiếc xe độc ​​đáo được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của FIA/Le Mans và để cạnh tranh trong cuộc đua sức bền nổi tiếng từ Le Mans. Chiếc xe là một tác phẩm nghệ thuật thực sự với tinh thần đua xe và mặc dù là trên đường đua nhưng nó cũng hợp pháp trên đường phố!

8. Koenigsegg CCX

Ra mắt nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Koenigsegg, CCX (viết tắt của cụm từ Competition Coupe X) là một trong những siêu xe mạnh mẽ nhất thế giới. Động cơ V8 tăng áp tạo ra công suất 806 mã lực và mô-men xoắn 678 lb-ft, đủ để đạt tốc độ tối đa đáng kinh ngạc là 245 dặm/giờ.

7. Koenigsegg CCXR

CCXR là phiên bản cải tiến của Koenigsegg CCX và nó thực sự là một phiên bản siêu độc quyền của chiếc xe. Thân xe tuyệt đẹp được làm hoàn toàn bằng sợi carbon không sơn, không có vẻ gì là thể hiện mình là một chiếc xe hơi sang trọng. Tốc độ tối đa của nó là 254 dặm/giờ và mặc dù đây là hợp pháp trên đường phố ở Châu Âu, nhưng bạn có thể rất khó chịu khi lái kiệt tác này trên đường phố.

6. Maybach Landaulet

Đây là một chiếc limousine độc ​​đáo của Maybach để trải nghiệm sự sang trọng vô song. Maybach Landaulet độc đáo được chế tạo vào năm 2009 dành cho những cá nhân rất giàu có, những người muốn một thứ gì đó rất khác thường và thích ngồi trong một chiếc xe có chiều cao hàng mẫu Anh, như cách mô tả chính xác nhất của công ty về nó.

5.LamborghiniReventon

Reventon được cho là chiếc Lamborghini kỳ quặc nhất từng được sản xuất. Việc sản xuất chỉ giới hạn ở 20 mẫu và chúng đã được bán hết trước khi chiếc xe được sản xuất! Giá lúc trước khoảng 1.000.000 mà giờ 1 trong 20 xe đã bán! Nó có động cơ mạnh nhất của Lamborghini và nó cũng là chiếc Lamborghini nhanh nhất hiện có.

4. Lamborghini Reventon Roadster

Sau thành công rực rỡ của Lamborghini Reventon, hãng siêu xe Ý đã quyết định tung ra một phiên bản giới hạn hơn của chiếc xe này không phải là một chiếc coupe, mà là một chiếc roadster! Chiếc xe có thiết kế mạnh mẽ tương tự như chiếc coupe nhưng nó kém mạnh mẽ hơn một chút. Chỉ có 15 chiếc xe này được tung ra thị trường và đây thực sự là một trong số đó.

3. Pagani Zonda F Roadster Clubsport

Chiếc Zonda F Roadster Clubsport này được sơn màu tùy chỉnh và mới chạy được 1087 dặm. Nó được chế tạo trong một phiên bản giới hạn chỉ 25 chiếc, và đây rõ ràng là chiếc xe thứ 18 trên 25 chiếc. Zonda F là siêu xe yêu thích của Richard Hammond (Top Gear) nên… nó phải cực ngầu!

2. Bugatti Veyron Grand Sport

Bugatti mới ra mắt trong năm nay Bugatti Veyron Siêu Thể Thao, phiên bản nhanh hơn của Veyron đã lập kỷ lục tốc độ trên mặt đất mới hơn 268 dặm/giờ (430 km/giờ) !!! Super Sport hiện có công suất đáng kinh ngạc là 1.200 mã lực và mô-men xoắn 1.500 Nm, cao hơn 200 mã lực và 250 Nm so với Veyron tiêu chuẩn cùng nhiều cải tiến về hiệu suất.

1. Koenigsegg Trevita

Chỉ có 3 chiếc Koenigsegg Trevita được sản xuất và đây là chiếc duy nhất có mặt trên thị trường toàn cầu. Trevita trong tiếng Thụy Điển có nghĩa là “ba màu trắng” và chiếc xe đáng kinh ngạc này dựa trên CCXR và có lớp hoàn thiện bằng sợi carbon kim cương lấp lánh cùng nhiều nâng cấp độc đáo. Màu sơn bên ngoài được phát triển hoàn toàn tại trụ sở chính của Koenigsegg và bên dưới mui xe, nó “giấu” một động cơ 1018 mã lực!

[Via JamesList]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *