“Top 10 du thuyền lớn nhất thế giới năm 2012”

Được chia sẻ trên trang web của chúng tôi, danh sách 10 du thuyền lớn nhất thế giới đang thu hút sự chú ý của các độc giả. Những chiếc du thuyền này được sản xuất bởi các thương hiệu danh tiếng và có giá trị hàng trăm triệu đô la. Danh sách này bao gồm các tàu du lịch tráng lệ rong ruổi trên các vùng biển của Trung Đông, Địa Trung Hải và Caribe, tùy theo mùa, và được chế tạo với công nghệ tiên tiến nhất. Bài viết giới thiệu chi tiết về từng chiếc du thuyền, từ Bình Tĩnh đến Dubai, cùng với thông tin về thiết kế, cấu trúc thượng tầng, tốc độ và sức chứa của từng chiếc. Chắc chắn rằng danh sách này sẽ làm cho các độc giả cảm thấy ngạc nhiên và khao khát được trải nghiệm du lịch trên những chiếc du thuyền sang trọng và lộng lẫy nhất thế giới.

Độc giả của chúng tôi có lẽ đã chờ đợi danh sách 10 du thuyền lớn nhất thế giới từ lâu và đây là danh sách. Niềm tự hào của người chủ đáng kính, chiếc du thuyền tráng lệ này liên tục rong ruổi trên các vùng biển của Trung Đông, Địa Trung Hải và Caribe, tùy theo mùa.

Có giá hàng trăm triệu, những chiếc du thuyền này là một trong những thứ sang trọng và lộng lẫy nhất từng được chế tạo. Danh sách này chắc chắn sẽ thay đổi nhiều trong những năm tới, khi những du thuyền mới, tuyệt vời được chế tạo hàng năm, nhưng hiện tại, đây là 10 du thuyền lớn nhất thế giới năm 2012. Hãy bắt đầu với số 10.

nội dung

  • 10. Bình tĩnh
  • 9. Bình minh
  • 8. Al Salamah
  • 7. Vâng
  • 6. El Horriya
  • 5. Hàng đầu
  • 4. Hoàng tử Abdulaziz
  • 3. Al nói
  • 2. Dubai
  • 1. Nhật thực

10. Bình tĩnh

Chiếc du thuyền có động cơ này dài 134 mét và được hãng du thuyền Fincantieri hạ thủy vào năm 2011. Espen Oeino được giao nhiệm vụ thiết kế và chế tạo phần bên ngoài của con tàu tuyệt đẹp này, trong khi phần nội thất được thiết kế bởi Reymond Langton Design. Quá trình xây dựng bắt đầu vào năm 2007, Serene được cho là một trong những du thuyền có công nghệ tiên tiến nhất từng được chế tạo. Nó tự hào có chiều rộng 18,5 mét và tổng cộng bảy boong, ngoài ra còn có hai bãi đáp trực thăng, một bể nước lớn bên trong – có thể thích ứng để sử dụng cho việc lắp ghép mềm – và kho chứa cho các tàu ngầm lớn.

9. Bình minh

Rising Sun là một chiếc du thuyền có động cơ đáng tự hào với chiều dài 138,4 mét từ trên xuống dưới, tương đương với 454,1 feet. Nó được đóng vào năm 2004 bởi Lurssen Yachts và có chữ Sercombe Design trên toàn bộ nội thất. Nó đã trải qua một đợt tái trang bị vào năm 2007. Với thân tàu bằng thép và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm, cùng với chiều ngang không dưới 18,5 mét (60,7 feet) và mớn nước 5 mét (16,4 feet), Sunrise có thể đạt được tốc độ đáng kinh ngạc. tốc độ 28 hải lý/giờ, có khả năng hành trình với vận tốc 26 hải lý/giờ. Nó có thể chứa tối đa 16 khách, được hỗ trợ bởi thủy thủ đoàn 45 người.

8. Al Salamah

Với chiều dài tuyệt đẹp 139,3 mét (457,02 feet) và được xây dựng vào năm 1999, Al Salamah được thiết kế bởi Terence Disdale, từ trong ra ngoài. Được tái trang bị vào năm 2009, nó sử dụng thân tàu bằng thép và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm với mạn thuyền dài 23,5 mét (77,1 ft) và mớn nước 4,8 mét (15,75 ft). Nó có thể đạt tốc độ tối đa 22 hải lý/giờ và có thể hành trình với tốc độ 17 hải lý/giờ, lấy nhiên liệu từ thùng nhiên liệu 840.000 lít. Nó có thể chứa 40 khách và 96 thành viên thủy thủ đoàn.

7. Vâng

Yas, đứa con tinh thần của ADM Shipyard hạ thủy vào tháng 11 năm 2011, có chiều dài 141 mét. Ban đầu được đặt tên là Swift141, Yas là du thuyền lớn nhất được hạ thủy vào năm 2011 và là một trong những chiếc quan trọng nhất cho đến nay. Nó có hình dáng hẹp được đóng trên vỏ thép của một tàu khu trục nhỏ lỗi thời của Hải quân Hoàng gia Hà Lan được đóng vào năm 1978.

Thiết kế trọng lượng nhẹ và cấu trúc thượng tầng composite cho phép Swift141 đạt tốc độ 26 hải lý/giờ, được hỗ trợ bởi động cơ diesel hiện đại và chân vịt có bước thay đổi. Được thiết kế bên ngoài và bên trong bởi Pierrejean Design, có trụ sở tại Paris, Yas nổi bật với những đường cong mềm mại, đường nét bóng bẩy và bề mặt lớn được bao phủ bởi kính. Nó có sức chứa lên đến 60 khách và có thể di chuyển trên phạm vi xuyên đại dương với tốc độ 20 hải lý/h, nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu xanh.

6. El Horriya

Trước đây có tên là Mahroussa, du thuyền có động cơ dài 145,72 mét (478,1 ft) El Horriya được đóng vào năm 1865 bởi Samuda Bros., có trụ sở tại London. Thiết kế bên ngoài cực kỳ phức tạp và kỹ thuật phức tạp của nó đã đạt được nhờ công lao to lớn của Ngài Oliver Lang. Lần cải tạo gần đây nhất liên quan đến con tàu lớn này được thực hiện vào năm 1987. Nó có thể đạt tốc độ tối đa 16 hải lý/giờ, hành trình với tốc độ 13 hải lý/giờ và có thể chứa tới 160 thủy thủ đoàn để có một hành trình suôn sẻ và thư thái nhất.

5. Hàng đầu

Nó có nghĩa là 4ĐẾN du thuyền lớn nhất thế giới, với chiều dài không chính thức là 147 mét (482,3 ft). Nó gần đây đã rời khỏi công trường xây dựng ở Lurssen, Bremen, Đức và hiện đã sẵn sàng ra khơi trên những vùng biển đẹp nhất thế giới. Dữ liệu kỹ thuật và số đặc trưng cho chiếc du thuyền này hiện đang được giấu kín – tất cả những gì chúng ta biết là nó có chiều dài từ 144 mét đến 147 mét, là chiếc du thuyền lớn thứ hai từng được chế tạo bởi nhà sản xuất du thuyền nổi tiếng của Đức Lurssen. , đi theo Al Said trong 155 mét.

4. Hoàng tử Abdulaziz

Cô ấy dài 147 mét tuyệt đẹp (482,3 feet) và được chế tạo theo yêu cầu của Helsingor Vaerft, từ Helsingor, Đan Mạch. Được hoàn thành vào năm 1984, thiết kế bên ngoài và kỹ thuật của nó phức tạp hơn hầu hết các tàu ngày nay, nhờ Công nghệ Hàng hải Maierform. Nội thất của Hoàng tử Abdulaziz được thiết kế bởi David Hicks, trong khi Công nghệ Hàng hải Maierform hướng đến ngoại thất của nó.

Trải qua một đợt tái trang bị vào năm 2005, nó được trang bị hệ thống ổn định mới nhất, giảm tác động của chuyển động lăn, do đó tạo ra hành trình mượt mà hơn. Dầm của du thuyền dài 18,3 mét (60 feet) và mớn nước của nó – 4,88 mét (16 feet). Được hỗ trợ bởi thân tàu và cấu trúc thượng tầng bằng thép, nó có thể đạt tốc độ tối đa 22 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 18 hải lý/giờ. Nó có thể chứa tối đa 64 khách và 65 thủy thủ đoàn.

3. Al nói

Được chế tạo tùy chỉnh vào năm 2008 bởi cùng Lurssen Yachts từ Bremen, mà chúng tôi đã đề cập nhiều lần trong bài viết này, cô ấy dài 155 mét. Ngoại thất của du thuyền có động cơ Al Said được thiết kế bởi Espen Oeino, trong khi nội thất có chữ ký của Redman Whitely Dixon.

Nó có thân bằng thép và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm, vì chiều rộng của nó là 24 mét (78,74 feet) và mớn nước – 5,2 mét (17,06 feet). Con tàu ấn tượng Al Said có thể di chuyển với tốc độ 22 hải lý/giờ và cung cấp chỗ ở cho 70 khách, được hỗ trợ bởi thủy thủ đoàn gồm 154 người.

2. Dubai

Được xây dựng vào năm 2006 bởi Platinum Yachts, Dubai là du thuyền tư nhân lớn thứ hai trên thế giới. Nó có kích thước 162 mét và có cấu trúc thượng tầng bằng nhôm, thân bằng thép và các đường nét trang nhã, tất cả đều được viết bởi nhà thiết kế nổi tiếng Andrew Winch. Du thuyền bạch kim hướng đến nội thất cao cấp của Dubai, nơi tập hợp những màu sắc táo bạo, các loại vải quý hiếm và những bức tranh khảm siêu thủ công. Điểm nổi bật của du thuyền là cầu thang lộng lẫy, nổi bật với cầu thang kính tự động đổi màu.

Ngoài ra, Dubai còn có boong dành cho chủ sở hữu lệch tầng, một số dãy phòng dành cho khách VIP và khách, khu vực sinh hoạt chung rộng lớn bao gồm sảnh khách chính với ghế sofa lớn màu đỏ làm trung tâm, cũng như khu vực phi hành đoàn cho tối đa 155 thành viên. Tổng cộng, Dubai có 7 boong tàu, bao gồm nhiều khu vực tắm nắng, một số bể sục và một hồ bơi khảm tuyệt đẹp.

Hơn nữa, nó cũng có thể chứa một máy bay trực thăng lên tới 9,5 tấn cùng với hai tàu đấu thầu dài 10 mét. Với lượng giãn nước 9.150 tấn, không có vấn đề gì khi Dubai đạt tốc độ tối đa 26 hải lý/giờ. Phạm vi hoạt động 8.500 dặm với tốc độ hành trình 25 hải lý/giờ, nhờ bốn động cơ diesel MTU của cô ấy, là điều tuyệt vời nhất đối với con tàu tuyệt vời này.

1. Nhật thực

Thuộc sở hữu của tỷ phú nổi tiếng người Nga Roman Abramovich, con tàu khổng lồ này đáp ứng được kỳ vọng của ông trùm. Nó có thể chứa 36 khách trong 18 cabin, ngoài ra còn có 70 thành viên chu đáo và tích cực đảm bảo một hành trình thư giãn. Với chiều dài 164 mét (538,06 feet), không có vấn đề gì khi chứa một tàu ngầm giải trí cho 3 người và hai bể bơi lớn, một trong số đó dài 16 mét và có thể điều chỉnh độ sâu để có thể biến nó thành sàn nhảy.

Hơn nữa, có một lò sưởi ngoài trời trên du thuyền, 6 tàu đấu thầu và đủ chỗ cho 3 máy bay trực thăng. Việc chế tạo Eclipse được hoàn thành vào năm 2010, tại xưởng đóng tàu Blohm + Voss, ở Hamburg, trong khi nội thất do Terence Disdale Design chấp bút. Trước khi chính thức ra mắt, chiếc du thuyền được bao phủ trong sự bí mật và bí ẩn, báo chí đã đưa ra nhiều đồn đoán khác nhau liên quan đến nó.

Miệng của bạn chắc hẳn đang chảy nước dãi và có lẽ bạn đang dùng tay đỡ lấy cái đầu mơ màng của mình. Tuy nhiên, hãy theo dõi vì danh sách này sẽ sớm được đứng đầu bởi Azzam, theo báo cáo sẽ dài 179,83 mét (590 feet). Và thẻ giá sẽ đáng kinh ngạc như chiều dài của nó – 620 triệu đô la. Gặp lại các bạn sớm nhất có thể!

[CNBC]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *