“Top 10 chiếc nhẫn đính hôn độc đáo và đắt giá nhất của các ngôi sao”

Kim cương là một trong những đồ trang sức quý giá và đắt tiền nhất trên thế giới, và khi nó được đính trên chiếc nhẫn đính hôn, nó trở thành biểu tượng của tình yêu và sự trọn vẹn. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê danh sách những chiếc nhẫn đính hôn đắt giá nhất từng được mua, trong đó có những ngôi sao nổi tiếng như Beyoncé, Jennifer Lopez và Kim Kardashian. Tuy nhiên, không chỉ có giá trị của những viên kim cương mà cả câu chuyện đằng sau việc đính hôn cũng rất đáng chú ý, từ màn cầu hôn lãng mạn của Hilary Duff trên ban công đến việc Melania Knauss nhận được một chiếc nhẫn kim cương 12 cara từ ông trùm bất động sản Donald Trump. Những chiếc nhẫn đắt giá này không chỉ là biểu tượng của tình yêu mà còn là một tuyên ngôn về sự giàu có và quyền lực của những người nổi tiếng.

Kim cương là mãi mãi, vì vậy cách tốt nhất để đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ bền vững là một chiếc nhẫn kim cương. Và khi bạn giàu có và nổi tiếng, tảng đá càng lớn càng tốt. Chúng tôi đã cố gắng tìm ra những chiếc nhẫn đính hôn độc đáo và đắt tiền nhất từng được mua – bạn có thể xem kết quả bên dưới.

Nội dung

  • 9.-10. Hilary Duff – 1 triệu USD
  • 9.-10. Catherine Zeta-Jones – 1 triệu USD
  • 8. Kim Kardashian – 2 triệu USD
  • 6.-7. Anna Kournikova – 2,5 triệu USD
  • 6.-7. Mariah Carey – 2,5 triệu USD
  • 5. Jacqueline Kennedy – 2,6 triệu USD
  • 4. Melania Knauss – 3 triệu USD
  • 3. Jennifer Lopez – 4 triệu USD
  • 2. Paris Hilton – 4,7 triệu USD
  • 1. Beyoncé – 5 triệu USD

9.-10. Hilary Duff – 1 triệu USD

Ngôi sao kiêm ca sĩ Disney Hilary Duff bắt đầu hẹn hò với cầu thủ NHL người Canada Mike Comrie vào năm 2007. Comrie cầu hôn Duff vào tháng 2 năm 2010, khi họ đang đi nghỉ ở Hawaii. Bối cảnh cho màn cầu hôn là một ban công, vào lúc hoàng hôn, trong khi chiếc nhẫn có viên kim cương cắt kiểu công chúa 14 cara mà vận động viên khúc côn cầu đã chi 1 triệu đô la.

9.-10. Catherine Zeta-Jones – 1 triệu USD

Catherine Zeta-Jones và Michael Douglas gặp nhau năm 1998 trong một liên hoan phim ở Pháp. Họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 3 năm 1999 và đến đêm giao thừa thì họ đính hôn. Chiếc nhẫn đính hôn của cô là đồ cổ của Fred Leighton từ những năm 1920, có một viên đá 10 kt được bao quanh bởi 28 viên đá quý nhỏ hơn. Mảnh lấp lánh được ước tính trị giá 1 triệu đô la.

8. Kim Kardashian – 2 triệu USD

Với mối quan hệ thân thiết với Kanye West, thật khó để tin rằng Kim Kardashian đã từng kết hôn với cầu thủ bóng rổ Kris Humphries.

Đó là một cuộc tình chóng vánh: họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 10 năm 2010, đính hôn vào tháng 5 năm sau, kết hôn vào tháng 8 năm đó và đệ đơn ly hôn chỉ sau 72 ngày. Humphries đã cầu hôn với một chiếc nhẫn trị giá 2 triệu đô la có viên kim cương 16,5 carat ở trung tâm, bên cạnh là một số viên kim cương 2 cara nhỏ hơn.

6.-7. Anna Kournikova – 2,5 triệu USD

Mặc dù chỉ đạt được thành công vừa phải trong các giải đấu đơn, sự xuất hiện của Anna Kournikova đã khiến cô trở thành một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới vào đầu những năm 2000. Anh ấy xuất hiện trong video cho bài hát của Enrique Iglesias Chạy trốn vào năm 2001, đó là khoảng thời gian họ bắt đầu hẹn hò – và trong khi mối quan hệ của họ bị che giấu trong bí ẩn, có vẻ như họ đã là một món đồ kể từ đó. Mối quan hệ của họ dường như được định sẵn để kéo dài, đặc biệt là kể từ khi Anna được phát hiện đeo một viên kim cương hình quả lê màu hồng tự nhiên 11 kt tuyệt đẹp, trị giá 2,5 triệu USD.

6.-7. Mariah Carey – 2,5 triệu USD

Mariah Carey và Nick Cannon bắt đầu trong quá trình thực hiện video âm nhạc cho bài hát của cô ấy Tạm biệt, được quay ở Antigua. Cặp đôi đã bấm nút ngay lập tức và họ kết hôn chỉ sau hai tháng, vào ngày 30 tháng 4 năm 2008.

Bất chấp thông báo ngắn ngủi, Nick Cannon vẫn có thời gian để chạm tay vào chiếc nhẫn kim cương hồng 17 cara tuyệt đẹp của Jacob & Co. trị giá 2,5 triệu đô la.

5. Jacqueline Kennedy – 2,6 triệu USD

Năm năm sau khi người chồng đầu tiên, Tổng thống John F. Kennedy qua đời, Jacqueline Kennedy cuối cùng cũng đồng ý tái hôn. Lần này là với ông trùm vận chuyển người Argentina gốc Hy Lạp Aristotle Onassis.

Đám cưới diễn ra trên hòn đảo riêng của Onassis, Skorpios, ngoài khơi bờ biển phía tây Hy Lạp. Tuyệt vời không kém là chiếc nhẫn của Jackie, có một viên kim cương Marquise Lesotho III khổng lồ 40,42 carat. Và trong khi chúng ta không biết nó có giá bao nhiêu hơn 50 năm trước, thì chiếc nhẫn đã được bán đấu giá vào năm 1996 với giá 2,6 triệu USD.

4. Melania Knauss – 3 triệu USD

Donald Trump được biết đến là người luôn vĩ đại và đôi khi hơi quá khích – và chúng ta không chỉ nói về các quyết định kinh doanh của ông ấy. Donald gặp người mẫu Slovenia Melania Knauss vào cuối những năm 90 và cuối cùng đính hôn vào năm 2004. Ông trùm bất động sản không lạ gì chuyện này, từng kết hôn hai lần trước đó nhưng chiếc nhẫn cưới mà ông nhận được trong dịp này là ấn tượng nhất. trên hết – một viên kim cương cắt bằng ngọc lục bảo 12 cara trị giá 2 triệu USD.

3. Jennifer Lopez – 4 triệu USD

Jennifer Lopez đã đính hôn bốn lần và trong hai lần này, cô ấy đã nhận được một số đồ trang sức rất đẹp và đắt tiền.

J-Lo bắt đầu hẹn hò với Ben Affleck vào năm 2002 và cặp đôi đính hôn vào tháng 11 cùng năm, khi nam diễn viên tặng cô chiếc nhẫn kim cương hồng Harry Winston 6,1 carat trị giá 2,5 triệu USD. Cuối cùng họ chia tay vào năm 2004 và vài tháng sau, diva nhạc pop Latin kết hôn với ca sĩ Marc Anthony – người đã tặng cho cô một chiếc nhẫn ấn tượng khác trị giá từ 1 đến 4 triệu USD.

Nhưng ngay cả với những viên đá mà cô ấy có, chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy vẫn là Jenny trong khối.

2. Paris Hilton – 4,7 triệu USD

Bây giờ ở độ tuổi ba mươi, người thừa kế nổi tiếng dường như không thể ổn định cuộc sống.

Tuy nhiên, cô ấy đã gần gũi vào năm 2005, khi có thông báo rằng Paris Hilton đã đính hôn với người thừa kế ngành vận tải biển Hy Lạp Paris Latsios. Có vẻ như đây là một sự kết hợp tuyệt vời, cả hai đều có xuất thân giống nhau và thậm chí có cùng tên (trùng hợp ngẫu nhiên hay điềm tốt? Bạn quyết định!). Chiếc nhẫn kim cương trắng 24 cara trị giá 4,7 triệu USD mà Latsios đã mua cũng là điềm lành. Tuy nhiên, vài tháng sau, vào tháng 9 năm 2005, cặp đôi hủy bỏ lễ đính hôn và chiếc nhẫn được bán đấu giá để làm từ thiện.

1. Beyoncé – 5 triệu USD

Beyonce và Jay Z dường như đứng đầu mọi danh sách người nổi tiếng mà bạn có thể tổng hợp, vì vậy tất nhiên bạn cũng sẽ tìm thấy họ ở đây.

Khi Jay Z cuối cùng quyết định đeo nhẫn cho anh ấy, đó là chiếc nhẫn kim cương hình bát giác hoàn hảo 18 cara được thiết kế bởi thợ kim hoàn Lorraine Schwartz. Viên ngọc tuyệt đẹp được định giá 5 triệu đô la đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *