“Top 10 Cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất năm 2011”

Tạp chí Forbes đã công bố danh sách những cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất năm 2011. Chúng tôi cũng muốn chia sẻ danh sách này để bạn có thể biết những cầu thủ giàu nhất thế giới. Danh sách này bao gồm các con số thể hiện mức lương và tiền thưởng được mỗi người chơi kiếm được trong năm qua. Các cầu thủ nổi tiếng như David Beckham, Thierry Henry hay Ronaldinho vẫn có mặt trong danh sách này, mặc dù họ không chơi cho các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu. Những cầu thủ như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và David Beckham đều có mức lương rất cao và đã được tài trợ bởi các công ty lớn như Nike, Armani và Samsung. Điều này cho thấy vị thế của bóng đá trong thế giới kinh doanh hiện nay.

Danh sách những cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất năm 2011 đã được Tạp chí Forbes công bố cách đây vài tháng và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng nên chia sẻ những cầu thủ được trả lương cao nhất trong năm vừa qua với bạn. Các số liệu thể hiện mức lương, xác nhận và tiền thưởng cho mỗi người chơi được liệt kê, kiếm được trong năm qua.

Về việc một số người trong số họ, chẳng hạn như David Beckham, Thierry Henry hay Ronaldinho hiện không chơi cho các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu, nhưng họ vẫn nằm trong danh sách mười cầu thủ được trả lương cao nhất, điều này là do họ vẫn có các hợp đồng chứng thực lớn. Vì vậy, hãy xem những cầu thủ bóng đá có thể giàu nhất thế giới trong danh sách 10 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất năm 2011 này.

Số 10 -> Samuel Eto’o

Thu nhập năm ngoái -> 15 triệu USD

Câu lạc bộ: FC Anzhi Makhachkala

Cầu thủ bóng đá châu Phi nổi tiếng nhất mọi thời đại, 4 lần giành giải thưởng “Cầu thủ châu Phi của năm”, giờ đây ông đã thêm Puma và Ford vào danh sách các nhà tài trợ của mình. Mức lương của anh ấy tại câu lạc bộ Nga đã tăng lên 29 triệu đô la một năm, cho hợp đồng 3 năm, khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử bóng đá. Vào ngày 23 tháng 8, anh đồng ý chuyển đến Internazionale Milano với mức phí chuyển nhượng 38,9 triệu đô la.

Số 8-9 -> Frank Lampard

Thu nhập năm ngoái -> 17 triệu USD

Câu lạc bộ: Chelsea

Tiền lương chính của anh ấy là tiền lương trên sân của Chelsea, khoảng 11 triệu đô la, khiến anh ấy trở thành vận động viên được trả lương cao nhất ở Anh nhưng anh ấy cũng có một số xác nhận khiến tổng thu nhập của anh ấy thậm chí còn lớn hơn.

Zlatan Ibrahimovic

Thu nhập năm ngoái -> 17 triệu USD

Câu lạc bộ: AC Milan

Mức lương của anh ấy tại câu lạc bộ Ý vẫn giúp anh ấy nằm trong top 10 thế giới, nhờ danh tiếng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy luôn có mức lương ấn tượng ở tất cả các đội bóng mà anh ấy từng thi đấu và đó cũng là trường hợp của AC Milan.

Số 7 -> Wayne Rooney

Thu nhập năm ngoái -> 20 triệu USD

Câu lạc bộ: Manchester United

Với thái độ táo bạo và thô lỗ của mình, anh ta quay lại chửi bới trước các máy quay ở West Ham. Anh ấy đã làm điều này ngay sau khi kết thúc hợp đồng trị giá 600.000 đô la một năm với Coca-Cola. Các nhà tài trợ hiện tại của anh ấy là Nike và Electronic Arts, và hợp đồng ở Old Trafford, với giá khoảng 8 triệu đô la một năm, sẽ kéo dài ít nhất 5 năm nữa.

Số 6 -> Thierry Henry

Thu nhập năm ngoái -> 21 triệu USD

Câu lạc bộ: New York Red Bulls

Sau khi chuyển đến MLS vào năm 2010 để chơi cho New York Red Bulls, anh ấy đã mua một căn hộ ở New York với giá gần 15 triệu đô la, trong khi mối quan hệ hợp tác của anh ấy với Gillette bắt đầu vào cuối năm 2010.

Số 5 -> Ronaldinho

Thu nhập năm ngoái -> 24 triệu USD

Câu lạc bộ: Flamengo

Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hai năm liên tiếp chỉ vài năm trước và bây giờ, sau khi chuyển đến quê nhà để chơi cho Flamengo, anh ấy vẫn nhận được sự tín nhiệm xứng đáng. Thỏa thuận của anh ấy với câu lạc bộ Brazil kéo dài đến năm 2014 và sự ủng hộ của anh ấy rất ấn tượng.

Số 4 -> Ricardo Kaka

Thu nhập năm ngoái-> 25 triệu USD

Câu lạc bộ: Real Madrid

Anh ấy gia nhập danh sách này nhờ hợp đồng của anh ấy với EA Games, đã bán được khoảng 100 triệu đơn vị trò chơi FIFA 2011, nhờ sự hiện diện của anh ấy trên trang bìa của gói và tất nhiên, nhờ vào mức lương hậu hĩnh từ Real Madrid và một số quảng cáo. đã làm gần đây.

Số 3 -> Lionel Messi


Thu nhập năm ngoái -> 32 triệu USD

Câu lạc bộ: Barcelona

Được biết đến là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay, Messi hiện được tài trợ bởi Konami, AudemarsPiquet, Chery, AirEuropa, PepsiCo và Adidas. Và đây chỉ là những công ty lớn tài trợ cho những cầu thủ xuất sắc này. Mức lương hàng năm của anh ấy là 16 triệu đô la bổ sung vào con số của anh ấy.

Số 2 -> Cristiano Ronaldo

Thu nhập năm ngoái -> 38 triệu USD

Câu lạc bộ: Real Madrid

Anh ấy đã tăng mức độ nổi tiếng của mình trên Twitter, với 3 triệu người theo dõi và trên Facebook, 26 triệu người hâm mộ. Những cái tên như Nike, Armani, Coca-Cola và Castrol ở lại với anh ấy vì anh ấy có ngoại hình và kỹ năng cần thiết để quảng bá bất kỳ sản phẩm nào. Mức lương của anh ấy ở Real Madrid cũng rất cao nhưng anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng cho đội và tôi chắc rằng anh ấy xứng đáng với tất cả.

KHÔNG. 1 -> David Beckham

Thu nhập năm ngoái -> 40 triệu USD

Câu lạc bộ: Los Angeles Galaxy

Sau thỏa thuận với Adidas, công ty thể thao lớn nhất thế giới, được hỗ trợ bởi trang phục bóng đá cao cấp, anh ấy đã ký một thỏa thuận khác với Samsung, vào tháng 5 năm 2011, trở thành nhân vật chính của công ty cho Thế vận hội. Anh ấy cũng đóng quảng cáo cho các công ty thời trang hàng đầu và mức lương của anh ấy có lẽ là cao nhất ở MLS hiện tại.

[via Forbes]

David Beckham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *