“Thuyền Mercedes SLS AMG của Cigarette Racing”

Bạn có đang tìm kiếm một chiếc thuyền độc đáo và đầy cảm hứng? Thì đừng bỏ qua chiếc thuyền Mercedes SLS-AMG từ thợ đóng thuyền Cigarette Racing người Mỹ. Với thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc xe thể thao SLS AMG của Mercedes, chiếc thuyền này có động cơ 552 ci 8 xi-lanh và khả năng sản sinh công suất lên đến 1.350 mã lực tại 6.500 vòng/phút. Đây được coi là một trong những động cơ thuyền tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Với tốc độ tối đa ước tính khoảng hơn 130 km/h, chiếc thuyền Mercedes SLS-AMG sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ và đầy thú vị trên mặt nước.

Thợ đóng thuyền người Mỹ Cigarette Racing đã phát triển và chế tạo một chiếc thuyền đặc biệt Mercedes SLS-AMG lấy cảm hứng thuyền có hầu hết mọi thứ giống như SLS AMG, ngoại trừ cửa gullwing. Thuyền SLS AMG được trang bị động cơ 552 ci 8 xi-lanh có khả năng sản sinh công suất 1.350 mã lực tại 6.500 vòng/phút.

Con số đó lớn hơn nhiều so với sức mạnh của chiếc xe thể thao Mercedes SLS AMG và nó đủ để đưa chiếc thuyền này đạt tốc độ tối đa ước tính khoảng hơn 130 km/h. Động cơ thuyền này là một bộ tăng áp kép, bốn cam, bốn van trên mỗi xi-lanh được phát triển bởi Mercury Racing, được coi là một trong những động cơ thuyền tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

cuộc đua thuốc lá chưa công bố chi tiết giá cả của họ Thuyền Mercedes SLS AMG nhưng bạn có thể mua một vài chiếc xe thể thao SLS AMG với số tiền đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *