Thuyền ba bánh Crusoe Modular 18ft phiêu lưu.

Crusoe & Marine vừa cho ra mắt chiếc trimaran phiêu lưu Crusoe Modular dài 18 feet, có thiết kế mô-đun cho phép chủ thuyền sử dụng tàu thám hiểm gấp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào. Chiếc tàu này nhẹ, thân thiện với môi trường, hoàn hảo cho một ngày thư giãn trên biển và cho nhà thám hiểm thời hiện đại. Nó có 21 ngăn lưu trữ riêng biệt trên khắp khu vực boong và phao khi ở chế độ bay đầy đủ. Crusoe Modular là lựa chọn phù hợp cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm, thủy thủ, thợ lặn, người lướt sóng và ngư dân.

Nghề thủ công của Crusoe & Marine đã thiết kế và phát triển một chiếc trimaran phiêu lưu dài 18 foot, nhẹ, thân thiện với môi trường, hoàn hảo cho một ngày thư giãn trên biển và cho nhà thám hiểm thời hiện đại. Các Crusoe Trimaran có thiết kế kiểu mô-đun cho phép chủ thuyền sử dụng tàu thám hiểm gấp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào.

Nó có 21 ngăn lưu trữ riêng biệt trên khắp khu vực boong và phao khi ở chế độ bay đầy đủ và khi được đóng gói đúng cách, chiếc trimaran này đóng vai trò như một tủ khóa thiết bị di động và rất phù hợp cho những kỳ nghỉ ngắn hoặc dài ngày trên biển.

Con tàu nhỏ một thân này rất lý tưởng cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm, thủy thủ, thợ lặn, người lướt sóng, ngư dân và thậm chí cả nhiếp ảnh gia. Trimaran được thiết kế dựa trên khái niệm khám phá và nó mang lại sự thoải mái, an toàn và chức năng tốt nhất.

Thuyền có thiết kế kết hợp tác động thấp và di chuyển rất ít hoặc không bị giật khi lái buồm hoặc khi được cung cấp bởi động cơ gắn ngoài Yamaha 4 thì 9,9 mã lực giúp phanh sóng khá nhanh nếu bạn đang vội. Ngoài ra còn có tùy chọn động cơ 4 thì 4 HP với mức tiêu thụ nhiên liệu rất thấp cũng có tốc độ hành trình khá nhanh.

Crusoe cũng có thể là chiếc váy này trimaran với một tấm ván ngoài lai điện của Torqueedo để làm cho nó hoàn toàn thân thiện với môi trường với một động cơ điện chạy bằng pin chu kỳ sử dụng bộ sạc năng lượng mặt trời, gió hoặc thủy triều hoặc máy phát điện diesel Paguro 3000 tiết kiệm nhiên liệu.

Trimaran hiện đại này sẽ được cung cấp cùng với nhiều loại xe kéo khác nhau, sẽ được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

[Gizmag]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *