“Thùng đựng xì gà Laura Chavin giữ xì gà của bạn trong phong cách”

Laura Chavin Humidor là một trong những mục tiêu của những người yêu thích xì gà sang trọng. Sê-ri Humidor được thiết kế để duy trì phong cách hút xì gà sang trọng. Được sản xuất tại Đức, chất lượng tốt nhất là điều bắt buộc lớn. Các kệ lớn bằng gỗ tuyết tùng và khung bao quanh chuyên nghiệp là công thức tạo nên những điều kiện tuyệt vời để những người hút xì gà cất giữ kho báu yêu quý của họ. Bên cạnh đó, hộp giữ ẩm của Laura Chavin có thể tùy chỉnh với giá khởi điểm khoảng 25.500 đô la và có sức chứa từ 280 điếu đến 500 điếu xì gà.

Được thiết kế để duy trì phong cách hút xì gà sang trọng, sê-ri “Humid’ór”, bởi Laura Chavin xì gà, là mục tiêu của các thành viên tuyệt vời. Nếu có nhu cầu chi tiêu lớn cho một hộp đựng xì gà, không có lựa chọn nào tốt hơn. Để đảm bảo rằng những điếu xì gà chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe, có rất nhiều công nghệ và truyền thống liên quan.

Và Laura Chavin Humidor đã biết tất cả những điều này trong nhiều thế kỷ. Các kệ lớn bằng gỗ tuyết tùng và khung bao quanh chuyên nghiệp là công thức tạo nên những điều kiện tuyệt vời để những người hút xì gà cất giữ kho báu yêu quý của họ. Tất cả điều này đạt được với sự trợ giúp của các cảm biến kiểm tra thường xuyên nhiệt độ và độ ẩm của khu vực lưu trữ. Và bất kỳ máy giữ ẩm nào cũng chứa rất nhiều trong số chúng.

Được chế tạo với hai kích cỡ khác nhau – Petite Humidor có thể chứa tới 280 điếu xì gà và Grand Humidor, với sức chứa 500 điếu -, mỗi hộp giữ ẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh với giá khởi điểm khoảng 25.500 đô la. Ngoài ra, được sản xuất tại Đức, chất lượng tốt nhất là “điều bắt buộc” lớn.

Bộ sưu tập “maison des xì gà” cũng có sẵn, bao gồm hộp giữ ẩm bỏ túi – hộp đựng xì gà di động đầy phong cách, được thiết kế cho giới thượng lưu. Có nhiều loại hoàn thiện khác nhau, chẳng hạn như da bò rừng, da bê, da cá sấu hoặc da cá mập, chiếc ốp lưng này sẽ chỉ được bán với số lượng hạn chế. Chúng được làm thủ công, gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Humdors rất dễ sử dụng, xì gà ra mà không cần tốn nhiều công sức. Nó được trang bị bánh xe điều chỉnh kiểm soát độ ẩm, bất kể điều kiện bên ngoài và miếng bọt biển chất lượng cao giúp giữ nước cất gần điếu xì gà, cung cấp đủ độ ẩm cho “maison des xì gà”. Chúng cũng có thể có nhiều màu sắc tùy chỉnh và đang chờ đợi những người đam mê hút thuốc.

[Laura Chavin via BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *