“Thiết Kế Piaget Polo Tourbillon Relatif Lấy Cảm Hứng Từ New York”

Piaget đã giới thiệu một phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ nổi tiếng của họ, Tourbillon tương đối. Đồng hồ này hiển thị 12 tòa nhà chọc trời cao nhất ở New York trên mặt số của nó, với tác phẩm điêu khắc đẹp mắt của New York nhìn từ Tượng Nữ thần Tự do ở vị trí 3 giờ và Manhattan với hai cây cầu chính ở vị trí 9 giờ. Đồng hồ này được sản xuất bộ máy Piaget 608P, bộ chuyển động cơ tương đối tourbillon lên dây cót bằng tay, và với số lượng hạn chế và vẻ đẹp của chúng, mỗi chiếc có khả năng được bán với giá đáng kinh ngạc. Với lớp tráng men \”grand feu\” màu đen nổi bật trên mặt số và vỏ, đồng hồ này đính kim cương và mọi chi tiết chạm khắc, sơn và hoàn thiện đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay.

Piaget vừa tiết lộ tác phẩm mới nhất của họ: một phiên bản giới hạn tuyệt đẹp của chiếc đồng hồ nổi tiếng của họ. Tourbillon tương đối một chiếc đồng hồ hiển thị 12 tòa nhà chọc trời cao nhất ở New York trên mặt số của nó. Nhìn từ bên cạnh, chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này cho thấy tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp của New York nhìn từ Tượng Nữ thần Tự do ở vị trí 3 giờ và Manhattan với hai cây cầu chính ở vị trí 9 giờ.

Theo một thông cáo báo chí của Piaget, lớp tráng men “grand feu” màu đen nổi bật trên mặt số và vỏ mang đến một nền tảng tuyệt đẹp cho họa tiết này. Đồng hồ này được sản xuất bộ máy Piaget 608P, 27 chân kính, bộ chuyển động cơ tương đối tourbillon lên dây cót bằng tay, 163 bộ phận và 11 ligne.

Vương miện được làm bằng vàng trắng 18k đính kim cương và mọi chi tiết chạm khắc, sơn và hoàn thiện đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Bây giờ là phần buồn. Piaget sẽ chỉ sản xuất 3 chiếc của chiếc đồng hồ Relative New York Tourbillon tuyệt đẹp này và với số lượng hạn chế cũng như vẻ đẹp của chúng, mỗi chiếc có khả năng được bán với giá đáng kinh ngạc.

[TimeZone]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *