“Tàu Siêu sang Bảy Biển của Steven Spielberg Lên Đường”

Steven Spielberg vừa sở hữu một chiếc du thuyền mới trị giá 200 triệu đô la, đó là Bảy Biển. Chiếc siêu du thuyền sang trọng dài 282 foot được đóng bởi xưởng đóng tàu Oceanco của Hà Lan theo thông số kỹ thuật của vị giám đốc nổi tiếng và được trang bị tất cả những thứ sang trọng có thể tưởng tượng được. Nội thất tinh xảo với hàng mẫu Anh bằng gỗ óc chó, gỗ tếch và gỗ hồng mộc, chỗ ở sang trọng và tiện nghi cho 12 khách cùng với 26 thủy thủ đoàn. Điểm ấn tượng nhất của du thuyền là hồ bơi vô cực tuyệt đẹp với bức tường kính dài 15 ft cho phép khách xem phim trong khi bơi hoặc thư giãn bên hồ bơi.

Steven Spielbergmột chiếc du thuyền mới trị giá 200 triệu đô la, đó là Bảy Biển, gần đây đã được nhìn thấy biểu diễn ở St. Barth và St. Maarten. Chiếc siêu du thuyền sang trọng dài 282 foot được đóng bởi xưởng đóng tàu Oceanco của Hà Lan theo thông số kỹ thuật của vị giám đốc nổi tiếng và nó được trang bị tất cả những thứ sang trọng có thể tưởng tượng được.

Cô ấy có một kế hoạch thiết kế nội thất tinh xảo với hàng mẫu Anh bằng gỗ óc chó, gỗ tếch và gỗ hồng mộc, chỗ ở sang trọng và tiện nghi cho 12 khách cùng với 26 thủy thủ đoàn, bao gồm boong dành cho chủ sở hữu tư nhân tập trung vào cabin chính lớn và khu vực boong riêng với bể sục.

Các mặt hàng xa xỉ khác từ Bảy Biển bao gồm phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, các phòng spa và mát-xa, rạp chiếu phim trong nhà và sân bay trực thăng nhưng… có lẽ điểm ấn tượng nhất của du thuyền là hồ bơi vô cực tuyệt đẹp với bức tường kính dài 15 ft đóng vai trò như một màn hình chiếu phim cho phép khách xem phim. phim trong khi bơi hoặc thư giãn bên hồ bơi.

Người đẹp trị giá 200 triệu USD này có một hệ thống ổn định đặc biệt cho phép du thuyền di chuyển mượt mà trong mọi thời tiết với tốc độ 20 hải lý/giờ.

[JamesList]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *