“Tàu lớn nhất thế giới sắp được ra đời”

Dream Ship Victory, một công ty đóng tàu có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ, vừa ký hợp đồng để đóng một chiếc siêu du thuyền lớn nhất thế giới, dài đến 141 mét. Cùng với nhóm thiết kế Malta, kiến trúc sư hải quân Dykstra & Partners và Ken Freivokh Design, Dream Ship Victory đã tạo ra một ý tưởng về một con tàu lớn nhất thế giới được trưng bày tại Triển lãm Du thuyền Monaco. Được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ và có bốn cột buồm, siêu du thuyền mới sẽ chậm hơn do toàn bộ số gỗ. Tuy nhiên, đây là một thách thức đối với nhà máy đóng tàu vì tất cả các tàu khác của họ đều có kích thước nhỏ hơn rất nhiều.

Vài tuần trước, Dream Ship Victory có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ đã ký hợp đồng đóng một chiếc du thuyền dài 141 mét mới, đây sẽ là siêu du thuyền lớn nhất thế giới. Du thuyền lớn nhất hiện tại là Maltese Falcon và đối với Dream Ship mới, cùng một nhóm đã thiết kế Malta, kiến ​​​​trúc sư hải quân Dykstra & Partners và Ken Freivokh Design sẽ được ký hợp đồng.

Con tàu Giấc mơ mới sẽ được đóng hoàn toàn bằng gỗ và sẽ có bốn cột buồm, nhiều hơn một cột buồm so với Malta, nhưng nó sẽ không có công nghệ cao như các “đối thủ”. Ý tưởng ban đầu về con quái vật mới đã được trưng bày tại gian hàng của Dykstra & Partners tại Triển lãm Du thuyền Monaco và việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2011.

Đây sẽ là một thách thức thực sự đối với nhà máy đóng tàu vì tất cả các tàu khác của họ đều có kích thước nhỏ hơn nhiều nhưng chúng ta có thể sẽ xem họ xử lý nó như thế nào vào năm tới. Mặc dù nó sẽ lớn hơn Malta, nhưng du thuyền Dream Ship mới sẽ chậm hơn vì toàn bộ số gỗ đó.

[JamesList]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *