Tatoosh của Paul Allen được bán với giá 160 triệu đô la.

Du thuyền Tatoosh của Paul Allen với hình xăm nổi bật là điểm nhấn của chiếc du thuyền dài 303 foot này. Chủ sở hữu đã bán nó với giá 125 triệu EUR hoặc hơn 160 triệu USD vào tháng Năm. Fraser Yachts đã phát hành một loạt ảnh về chiếc du thuyền này, cho thấy không gian rộng rãi với phòng khách của chủ sở hữu và chín cabin dành cho khách. Ngoài ra, Tatoosh còn được trang bị rạp chiếu phim, hai sàn đáp trực thăng, hồ bơi tuyệt đẹp, phòng thu âm, spa, phòng mát-xa, phòng tập thể dục, phòng trò chơi và thậm chí cả sân bóng rổ. Được đóng vào năm 2001 bởi HDW Nobiskrug, Tatoosh được trang bị động cơ diesel đôi Deutz Mwm và đạt tốc độ tối đa 19 hải lý / giờ và tốc độ hành trình là 15 hải lý / giờ.

Hình xăm của Paul Allen du thuyền có lẽ được mô tả tốt nhất bởi Paris Hilton, người gần đây đã tweet rằng cô ấy “ở trên thiên đường trên mặt nước” sau khi dành thời gian ở nước ngoài tại đất nước ngọc quý này vào mùa hè này. Tatoosh đã được rao bán thông qua Fraser Yachts với giá 125 triệu EUR hoặc hơn 160 triệu USD kể từ tháng Năm.

Du thuyền Fraser hiện đã phát hành một loạt ảnh với Tatoosh của Paul Allen mang đến cái nhìn chi tiết về chiếc du thuyền dài 303 foot. Du thuyền được đóng vào năm 2001 bởi HDW Nobiskrug và được trang bị lại vào năm nay. Nó có phòng khách của chủ sở hữu và chín cabin dành cho khách với không gian cho 20 khách cũng như 30 thủy thủ đoàn.

Các Xăm hình còn được trang bị rạp chiếu phim, hai sàn đáp trực thăng, hồ bơi tuyệt đẹp, phòng thu âm, spa, phòng mát-xa, phòng tập thể dục, phòng trò chơi và thậm chí cả sân bóng rổ. Du thuyền được trang bị động cơ diesel đôi Deutz Mwm sẽ đưa chiếc du thuyền dài 303 foot này đạt tốc độ tối đa 19 hải lý/giờ và tốc độ hành trình là 15 hải lý/giờ.

Người ta tin rằng Paul Allen sẽ thay thế Tatoosh bằng chiếc du thuyền dài 288 foot có tên Musashi.

[FraserYachts]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *