Tai nghe mở Ultrasone Edition 10 cho âm thanh tuyệt vời

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tai nghe cao cấp và độc đáo, thì Tai nghe Ultrason Edition 10 từ nhà sản xuất Đức Siêu Âm AG chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đây là phiên bản open-back đầu tiên của nhà sản xuất này và chỉ có giới hạn 2.000 chiếc được sản xuất. Với ốp tai bằng gỗ Zebrano siêu nhẹ, miếng đệm chụp tai bằng da cừu Ethiopia, trình điều khiển phủ Titan và cáp bọc Kevlar, sản phẩm này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Công nghệ S-Logic Plus mang lại âm thanh ba chiều tự nhiên và giúp cảm nhận âm thanh rộng hơn. Tất cả điều này được đóng gói trong một hộp đựng bằng gỗ và giá đỡ tai nghe bằng gỗ Zebrano thủ công. Giá của sản phẩm này là 2.749 USD.

nhà sản xuất Đức từ Siêu âm AG đã tạo được tên tuổi trong những năm gần đây nhờ sản xuất một số tai nghe sang trọng nhất và tất nhiên là đắt nhất thế giới. Sau tai nghe Palladium phiên bản thứ 8 và tai nghe phiên bản thứ 9, phiên bản thứ 10 là dòng sản phẩm tiếp theo.

Một cái sang trọng Tai nghe Ultrason Edition 10 là tai nghe phiên bản đặc biệt open-back đầu tiên của nhà sản xuất Đức. Những chiếc tai nghe sang trọng này được làm bằng nhiều vật liệu xa xỉ khác nhau và sẽ được sản xuất trong thời gian giới hạn chỉ 2.000 chiếc.

Tai nghe phiên bản giới hạn này có ốp tai bằng gỗ Zebrano siêu nhẹ, miếng đệm chụp tai bằng da cừu Ethiopia, trình điều khiển phủ Titan và cáp bọc Kevlar. Chụp tai có mức độ thoáng khí cao qua lưới tản nhiệt, độ bền xoắn cụ thể cao và độ cộng hưởng rất thấp.

Trình điều khiển được phủ titan có kích thước 40 mm và có nam châm mạnh hơn 10% để tạo ra mức áp suất âm thanh vượt trội. Công nghệ S-Logic Plus được sử dụng để mang lại âm thanh ba chiều tự nhiên và những chiếc tai nghe đặc biệt này cũng sẽ làm phong phú thêm những người đam mê âm thanh với khả năng cảm nhận âm thanh rộng hơn.

Các Tai nghe hở lưng phiên bản Ultrason 10 sẽ đi kèm với hộp đựng bằng gỗ và giá đỡ tai nghe bằng gỗ Zebrano thủ công và tổng giá sẽ là 2.749 USD.

[Gizmag via Bornrich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *