“Sultan Mua 10 Chiếc Aston Martin One-77 Cho Bộ Sưu Tập Xe Của Mình”

Quốc vương Brunei, Hassanal Bolkiah, là chủ sở hữu của bộ sưu tập xe hơi tốt nhất và đắt nhất thế giới, với khoảng 7.000 chiếc xe hiệu suất cao trị giá hơn 1 tỷ USD. Hầu hết các chiếc xe của bộ sưu tập khổng lồ này được cất giữ trong 5 nhà chứa máy bay bí mật, với đội ngũ chuyên gia từ các nhà sản xuất ô tô khác nhau để giữ cho những chiếc xe luôn ở tình trạng tốt nhất. Bộ sưu tập của ông có 604 chiếc Rolls Royce, 574 chiếc Mercedes-Benz, 452 chiếc Ferrari, 382 chiếc Bentley, 209 chiếc BMW, 179 chiếc Jaguard và nhiều chiếc Koenigsegg. Trong số đó, có 10 chiếc siêu xe Aston Martin One-77, phiên bản giới hạn cực hiếm chỉ được sản xuất 77 chiếc, mà Quốc vương muốn sở hữu 10 chiếc.

Bộ sưu tập xe hơi tốt nhất và đắt nhất thế giới thuộc sở hữu của Quốc vương Brunei, Hassanal Bolkiah, chủ sở hữu đáng tự hào của khoảng 7.000 chiếc xe hiệu suất cao. Vâng, đó là 7.000 siêu xe trị giá hơn 1 tỷ USD.

Hầu hết những chiếc xe từ bộ sưu tập khổng lồ này được cất giữ trong 5 nhà chứa máy bay cực kỳ bí mật, với đội ngũ chuyên gia từ các nhà sản xuất ô tô khác nhau để giữ cho những chiếc xe luôn ở tình trạng tốt nhất. Theo Daily Mirror, vào cuối tháng 6/2010, bộ sưu tập có 604 chiếc Rolls Royce, 574 chiếc Mercedes-Benz, 452 chiếc Ferrari, 382 chiếc Bentley, 209 chiếc BMW, 179 chiếc Jaguard, nhiều chiếc Koenigsegg, 21 chiếc Lamborghini, 12 chiếc Aston Martin, 12 chiếc Aston Martin. và 1 UBCKNN.

10 trong số 11 chiếc Aston Martin là phiên bản giới hạn cực hiếm Aston Martin One-77, siêu xe chỉ được sản xuất với số lượng 77 chiếc và Quốc vương Brunei muốn có 10 chiếc dành riêng cho mình. Những chiếc McLaren F1 cũng được sơn tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của anh ấy nhưng những chiếc xe độc ​​nhất vô nhị thực sự khiến bộ sưu tập này trở nên phi thường.

Hassanal Bolkiah sở hữu hai mẫu concept Ferrari Mythos hiếm có, một chiếc Jaguar XJ220 độc nhất vô nhị do chính Pininfarina thiết kế, một chiếc Bentley Java, một chiếc Bentley Dominator 4×4, một chiếc Mercedes CLKGTR tùy chỉnh tay lái bên phải có một không hai -được chế tạo cho anh ấy, một chiếc Porsche Carma có một không hai, một chiếc Koenigsegg Agera CC GT và cũng là chiếc Cicero BDB Maestro duy nhất từng được chế tạo.

Chúng tôi thực sự không biết tại sao một nhà sản xuất ô tô lại cung cấp một chiếc ô tô đắt tiền và hiếm như vậy cho một người để họ đậu nó trong nhà chứa máy bay chỉ vì… ô tô được tạo ra để chạy trên đường. Tiền thưởng, một số hình ảnh với One-77!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *