“Spyker ra mắt bộ sưu tập đồng hồ độc quyền”

Nhà sản xuất siêu xe Spyker vừa giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ độc quyền để kỷ niệm tham gia giải đua sức bền 24 giờ Le Mans. Thiết kế và chế tạo bởi chuyên gia đồng hồ nổi tiếng Thierry Chaunu của Expression D’Artistes International, chiếc đồng hồ Spyker có lớp hoàn thiện màu xám nguyên khối hoặc vàng hồng 18K, titan đen mờ, hoặc bằng thép đánh bóng, với số lượng giới hạn từ 250 đến 1.000 chiếc. Đặc biệt, dây đeo được khâu thủ công bằng da Hulshof của Hà Lan, cùng với vòng bezel mang phương châm Latinh của Spyker và các nút ấn giống ống xả Spyker. Giá bán đồng hồ Spyker độc quyền bắt đầu từ 9.750 USD.

Nhà sản xuất xe thể thao Hà Lan Spyker vừa trình làng bộ sưu tập đồng hồ của mình để kỷ niệm việc thương hiệu này tham gia giải đua sức bền 24 giờ nổi tiếng Le Mans. Đồng hồ bấm giờ Spyker được thiết kế và chế tạo bởi chuyên gia đồng hồ nổi tiếng và hàng xa xỉ Thierry Chaunu của Expression D’Artistes International.

Chiếc đồng hồ độc quyền này có sẵn với lớp hoàn thiện màu xám nguyên khối hoặc vàng hồng 18K, mỗi chiếc được sản xuất với số lượng giới hạn 250 chiếc, hoặc bằng thép đánh bóng hoặc lớp hoàn thiện titan đen mờ, mỗi chiếc được giới hạn ở số lượng 1.000 chiếc.

Đồng hồ Spyker sẽ đi kèm với dây đeo bằng da chần bông có các màu Dutch Spyker Orange, Black Anthracite hoặc Blanc de Blanc trắng. Dây đeo được khâu thủ công tại Pháp bằng da Hulshof của Hà Lan, loại da được sử dụng cho nội thất của siêu xe Spyker.

Vòng bezel mang Phương châm Latinh của Spyker “Nulla Tenaci Invia Est Via” (vì con đường kiên định không có con đường nào không thể vượt qua), với vương miện sao chép huy hiệu nan hoa dây và mui xe dạng quạt của công ty, các nút ấn giống ống xả Spyker và mặt đồng hồ bằng thép có đồng hồ đo hiển thị thời gian sao chép bảng điều khiển xe.

Giá cho Đồng hồ Spyker độc quyền bắt đầu từ 9.750 đô la và có thể lên tới 30.500 đô la.

[MotorAuthority]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *