“Siêu Yacht FDHF mới của Heesen Yachts dài 65m”

Heesen Yachts vừa giới thiệu một concept siêu du thuyền mới dài 65m Fast Displacement (FDHF), tạo ra một “sân thượng trên biển” để giảm ranh giới giữa du thuyền và biển. Ngoại thất của siêu du thuyền mới được thiết kế bởi Omega Architects, thân tàu và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm được thiết kế bởi Van Oossanen và các kiến trúc sư hải quân từ Heesen Yachts. Siêu du thuyền dài 65m này có chỗ cho tối đa 12 khách trong 6 cabin tuyệt đẹp và cũng có chỗ cho thủy thủ đoàn 13 người. Du thuyền còn có bể bơi đáy kính tạo hiệu ứng ánh sáng tự nhiên lấp lánh.

Du thuyền Heysens đã giới thiệu khái niệm siêu du thuyền 65m Fast Displacement (FDHF) mới nhất của họ, tạo ra một “sân thượng trên biển” để giảm ranh giới giữa du thuyền và biển. Ngoại thất của siêu du thuyền mới được thiết kế bởi Omega Architects, thân tàu và cấu trúc thượng tầng bằng nhôm được thiết kế bởi Van Oossanen và các kiến ​​trúc sư hải quân từ Hesen Yachts.

Du thuyền dài 65m có chỗ cho tối đa 12 khách trong 6 cabin tuyệt đẹp và cũng có chỗ cho thủy thủ đoàn 13 người. Trên boong chính và boong dưới, du thuyền có câu lạc bộ bãi biển song lập với ban công rộng 10 mét vuông ở phía cảng và sàn bơi rộng 22 mét vuông.

Boong dưới của siêu du thuyền này được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng xông hơi khô, phòng tắm vòi sen, ban ngày và quầy bar nhưng điểm nhấn của du thuyền tuyệt đẹp này chính là bể bơi đáy kính nằm trên boong chính tạo hiệu ứng hấp dẫn của ánh sáng tự nhiên lấp lánh. qua mặt nước ở khu vực quầy bar bên dưới.

Boong trước của du thuyền có một khu vực tắm nắng rộng lớn có thể được chuyển đổi thành sân bay trực thăng cảm ứng và di chuyển và một nhà để xe bên dưới boong trước với cửa ra vào hình cánh mòng biển. Siêu du thuyền mới dài 65m của Heesen Yachts có tốc độ tối đa 27 hải lý/giờ, với tốc độ hành trình 24 hải lý/giờ sử dụng khoảng 75% công suất của động cơ.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *