“Siêu du thuyền RM Elegant được yêu thích bởi Diddy bán”

RM Elegant là một trong những chiếc du thuyền sang trọng nhất trên thế giới. Với chiều dài lên đến 236 foot và được xây dựng bởi xưởng đóng tàu Lamda ở Hy Lạp vào năm 2005, RM Elegant cung cấp không gian ấn tượng cho tối đa 30 khách trong 15 cabin. Đặc biệt, chiếc du thuyền này còn có không gian trên boong rộng rãi bao gồm bể sục và khu vực giải trí, phòng Master Suite chiếm toàn bộ chiều rộng của Boong Cầu và nhiều tiện ích khác như rạp hát gia đình, phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô và mát-xa. RM Elegant đã từng là chiếc du thuyền yêu thích của Sean \”Diddy\” Combs và đã tổ chức một bữa tiệc cho Ocean\’s 13 tại Liên hoan phim Cannes năm 2007.

Chiếc du thuyền sang trọng dài 236 foot tuyệt đẹp RM Elegant do xưởng đóng tàu Lamda ở Hy Lạp đóng vào năm 2005 hiện đã được rao bán với giá 8 con số không được tiết lộ. Chiếc du thuyền tuyệt đẹp này đã từng là chiếc du thuyền yêu thích của Sean “Diddy” Combs để du ngoạn theo phong cách và những người nổi tiếng khác cũng đã dự tiệc trên chiếc du thuyền sang trọng này.

RM Elegant cũng đã tổ chức một bữa tiệc cho Ocean’s 13 tại Liên hoan phim Cannes năm 2007, nơi những người như George Clooney, Matt Damon và Brad Pitt thực hiện các cảnh quay trên tàu. Cung cấp chỗ ở sang trọng cho tối đa 30 khách trong 15 cabin với thủy thủ đoàn 30 người, du thuyền này là một viên ngọc quý trên mặt nước.

RM Elegant có không gian trên boong rộng rãi bao gồm bể sục 12 người được bao quanh bởi khu vực giải trí và tắm nắng lớn. Du khách có thể lên boong tắm nắng bằng thang máy từ tất cả các boong dành cho khách và có quầy bar 2 mặt cũng như phòng tắm vòi sen.

Phòng Master Suite của siêu du thuyền này chiếm toàn bộ chiều rộng của Boong Cầu với một phòng khách riêng lớn và bồn tắm spa. Du thuyền còn có trung tâm dịch vụ doanh nhân, rạp hát gia đình, phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi, thẩm mỹ viện, phòng xông hơi khô và mát-xa cùng nhiều thứ khác. Nó có hai động cơ CAT sản sinh công suất 2.260 mã lực, giúp nó đạt tốc độ hành trình 15 hải lý/giờ và tốc độ tối đa 18 hải lý/giờ.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *