Sắp diễn ra triển lãm du thuyền Monaco năm 2010

Triển lãm du thuyền Monaco lần thứ 20 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 22 tháng 9 tới đây. Với hơn 500 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới tham gia, triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ. Được diễn ra tại Port Hercules, khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức những chiếc du thuyền sang trọng và các đề xuất khác nhau do các nhà thiết kế, môi giới, nhà máy đóng tàu và các công ty khác trong lĩnh vực này đưa ra. Đặc biệt, những chiếc du thuyền khổng lồ neo đậu ở bến cảng sẽ tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Monte Carlo. Triển lãm diễn ra từ 22 đến 25/9, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.

Phiên bản thứ 20 nổi tiếng Triển lãm du thuyền Monaco sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 và hơn 500 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ. Triển lãm năm 2010 sẽ diễn ra như thường lệ ở Port Hercules, nơi bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức viên ngọc quý mới nhất của du thuyền sang trọng.

Khách tham quan có thể xem các đề xuất khác nhau do các nhà thiết kế, môi giới, nhà máy đóng tàu và các công ty khác trong lĩnh vực này đưa ra và nhiều hoạt động khác nhau cũng sẽ được trình bày. Nhưng điểm thu hút lớn nhất của buổi biểu diễn sẽ là những chiếc du thuyền khổng lồ neo đậu ở bến cảng sẽ tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Monte Carlo.

Trong số những chiếc du thuyền sẽ được trưng bày ở đây có hơn 100 chiếc thuyền dài từ 25 đến 90 mét được ký kết bởi các nhà sản xuất quốc tế nổi tiếng. Các Triển lãm du thuyền Monaco 2010 sẽ kéo dài trong bốn ngày, từ 22 đến 25/9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *