“Sẵn sàng cho một trải nghiệm tuyệt vời với đồng hồ Zinvo Blade”

Zinvo là một thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ Geneva, Thụy Sĩ và đã trở thành một tên tuổi nổi tiếng trên Instagram trong những năm gần đây. Những chiếc đồng hồ của Zinvo không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn kết hợp chức năng tối ưu, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kiểu dáng và độ chính xác. Chiếc đồng hồ Zinvo Blade là một trong những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Với 13 phiên bản khác nhau, mức giá từ $229 đến $889 và rất nhiều lớp hoàn thiện đẹp mắt để lựa chọn, chiếc đồng hồ Zinvo Blade chắc chắn sẽ làm bạn say đắm với thiết kế độc đáo và thông số kỹ thuật ấn tượng.

Một nhà chế tác đồng hồ thời trang đến từ Geneva, Thụy Sĩ, Zinvo đã chiếm lĩnh Instagram trong những năm gần đây với những chiếc đồng hồ thời trang của họ, kết hợp chức năng tối ưu với thiết kế kiểu dáng đẹp theo cách đẹp nhất. Đây thực sự là một nguyên tắc cơ bản nằm ở nền tảng của công ty.

Zinvo được biết đến với việc tạo ra những chiếc đồng hồ nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kiểu dáng và độ chính xác, trong khi vẫn duy trì mức giá thực sự phải chăng, đó là lý do tại sao nó rất hấp dẫn lưỡi zinvo là một trong những chiếc đồng hồ hấp dẫn nhất trên thị trường ngay bây giờ. Có sẵn 13 phiên bản khác nhau, với mức giá từ $229 đến $889 và rất nhiều lớp hoàn thiện đẹp mắt để lựa chọn, chiếc đồng hồ tuyệt vời này chắc chắn sẽ làm bạn say đắm với thiết kế độc đáo và thông số kỹ thuật ấn tượng.

Hãy đọc tiếp nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng đặc biệt của chiếc đồng hồ này và ý kiến ​​của riêng tôi về nó.

Nội dung

  • Thông số kỹ thuật cô đặc
  • bao bì
  • trường hợp sáng tạo
  • Vương miện dễ sử dụng
  • Quay số tuabin bắt mắt
  • Chuyển động tự động đáng tin cậy
  • một sợi dây trơn
  • Đánh giá tóm tắt
  • Tại sao Zinvo Blade là một trong những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng nhất?
  • Suy nghĩ cuối cùng

Thông số kỹ thuật cô đặc

lưỡi zinvo

Hãy để tôi bắt đầu với phần kỹ thuật:

✦ Vỏ: thép không gỉ, 44mm x 12mm
✦ Chống nước: 100 mm
✦ Bộ chuyển động: Miyota 8215 tự động, dự trữ năng lượng trong 42 giờ
✦ Dây đeo: Da thật Ý
✦ Pha lê: Sapphire
✦ Mặt số: kim giờ và kim phút, có cửa sổ ngày và đĩa xoay thay thế kim giây

bao bì

Theo tôi, bao bì sản phẩm nói lên rất nhiều điều về sự chú ý đến từng chi tiết của nhà sản xuất. Trong trường hợp này, lưỡi zinvo đến trong một hộp các tông hình chữ nhật và kiểu dáng đẹp. Tôi tin rằng thiết kế chức năng của hộp là hoàn hảo để bảo vệ đồng hồ trong quá trình vận chuyển.

Bao bì đẹp nhưng tối giản là điều đáng chú ý, đặc biệt là trong tầm giá. Nó có thể đánh lừa mọi người tin rằng chiếc đồng hồ đắt hơn nhiều so với thực tế.

trường hợp sáng tạo

lưỡi zinvo

Chuyển sang trường hợp, tôi có thể nói rằng những từ xuất hiện trong đầu tôi khi tôi nhìn thấy nó lần đầu tiên lưỡi zinvođánh bóng, công nghiệphiện đại. Tôi cũng thấy màu gunmetal bắt mắt và khá phong cách, đối với vấu, vỏ tròn và núm vặn, nó có màu gunmetal chải, rất hấp dẫn.

Tôi thực sự thích sự kết hợp đó, bởi vì nó mang lại cho chiếc đồng hồ một cảm giác hiện đại. Thêm vào đó, nó khá thực tế vì lớp hoàn thiện có độ bóng cao dễ bám dấu vân tay. Và tất nhiên tôi không muốn phải lau đồng hồ cứ sau 5 phút.

Máy được bo sát các cạnh của vỏ máy, bao quanh nó tạo nên một hình ảnh nghệ thuật gọn gàng chắc chắn bạn sẽ thích thú. Lúc đầu, bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể xoay nó – ít nhất đó là những gì tôi nghĩ, và ngay cả khi bạn không thể, nó vẫn là một tính năng thiết kế thú vị.

Ngoài ra, trường hợp này có một đường cắt nhỏ cho phép các vấu khớp hoàn hảo; Các vấu cũng tạo điều kiện cho vừa vặn thoải mái, điều này rất quan trọng đối với tôi. Tất nhiên, trọng lượng 100 g cũng góp phần vào điều đó.

Vương miện dễ sử dụng

lưỡi zinvo

Sau khi thử nghiệm chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này trong vài ngày, tôi đã đi đến kết luận rằng núm vặn hoạt động hoàn hảo. Bằng cách kéo nó vào vị trí đầu tiên, bạn có thể đặt ngày và bằng cách kéo nó ra, bạn có thể đặt thời gian. Vừa đủ dễ.

Về thiết kế, nó có hình dạng giống như một cái đầu nhỏ, có trục bán bu-lông, một lần nữa, lấy cảm hứng từ công nghiệp. Hình dạng và kích thước của vương miện làm cho nó rất dễ dàng để xử lý. Tôi cũng thích rằng nó lặp lại một mô hình tương tự như được tìm thấy trên vòng chương.

Quay số tuabin bắt mắt

lưỡi zinvo

Theo như tôi quan tâm, mặt số là chi tiết chính làm nên sự khác biệt của nó lưỡi zinvo hơn bất kỳ chiếc đồng hồ thông thường nào khác, đặc biệt là trong cùng tầm giá. Nổi bật với một đĩa quay với một vòng lưỡi dao thay thế cho kim giây, mặt số tuyệt đẹp của chiếc đồng hồ này sẽ khiến mọi người mê mẩn với chuyển động bắt mắt của nó.

Ban đầu có thể khó xem giờ, nhưng một khi bạn đã quen với nó, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao cảnh tượng trực quan. Ngoài ra còn có một cửa sổ ngày, hơi khó nhìn, nhưng đó chỉ là một chức năng bổ sung được thêm vào gói đẹp mắt này. Thành thật mà nói, tôi sẽ bỏ qua điều này, nhưng tôi chắc rằng một số người sẽ đánh giá cao nó.

Tất nhiên, tôi đã rất ngạc nhiên bởi mặt kính sapphire trên mặt số. Máy có in logo Zinvo, hoạt động mượt mà. Kim giờ và kim phút trên chiếc đồng hồ này có màu trắng và thanh mảnh, đồng thời mặt số rất đơn giản, nhưng chính sự đơn giản này đã tạo nên nét độc đáo cho chiếc đồng hồ này.

Cá nhân, tôi thích sự chú ý đến từng chi tiết. Theo tôi, đây là điểm khác biệt của sản phẩm thông thường với sản phẩm chính hãng.

Chuyển động tự động đáng tin cậy

lưỡi zinvo

Quay lại các tính năng kỹ thuật hơn. Các lưỡi zinvo được hỗ trợ bởi một bộ chuyển động tự động có tên là Miyota 8215, do Citizen sản xuất, với tỷ lệ chính xác là -20/+40 giây mỗi ngày. Đó là một bộ máy tự động chất lượng cao và đáng tin cậy, hoạt động hoàn hảo, và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể xem xét kỹ hơn cơ chế hoạt động tuyệt vời này thông qua nắp lưng trong suốt của đồng hồ.

một sợi dây trơn

lưỡi zinvo

Dây đeo cũng thể hiện sự chính xác, được làm từ da thật của Ý. Tôi nghĩ rằng điểm nhấn đường khâu màu đỏ mang lại một hình ảnh đẹp mắt. Nó tạo cảm giác mềm mại khi tiếp xúc với da nên rất thoải mái, và như tôi đã đề cập trước đây, dây đeo vừa vặn với cổ tay một cách dễ dàng.

Đánh giá tóm tắt

Điều tốt nhất về đồng hồ: Một màn hình tua-bin năng động, chú ý đến từng chi tiết và một động cơ tuyệt đẹp chạm vào vỏ máy.
Tôi sẽ cải thiện điều gì? : Mặc dù Zinvo Blade có thiết kế bóng bẩy, nhưng đĩa quay cùng với lưỡi dao khiến bạn không thể xem giờ chính xác. Tôi nghĩ rằng các lưỡi dao có thể trong suốt hơn
Tôi sẽ mặc nó chứ? : Chắc chắn, nó là một sản phẩm tuyệt vời sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập đồng hồ nào, ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất.
Đồng hồ này dành cho ai? : Nếu bạn yêu thích những thiết kế công nghiệp, thể thao bắt mắt, đồng thời có giá phải chăng, thì chiếc đồng hồ bắt mắt này chắc chắn là dành cho bạn.

Tại sao Zinvo Blade là một trong những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng nhất?

lưỡi zinvo

Bây giờ, nếu bạn đang hỏi tại sao tôi coi Zinvo Blade là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất trên thị trường với mức giá của nó, hãy nghe tôi nói.

Đây là một sản phẩm được sản xuất tốt nhắm đến những người thích đồng hồ chất lượng cao và độc đáo. Toàn bộ chiếc đồng hồ được làm rất đẹp và chính cảm giác công nghiệp đó đã làm cho tác phẩm này trở nên thú vị.

Vỏ, đĩa tua-bin quay chưa được cấp bằng sáng chế, các vấu gắn và dây đeo bằng da màu đen, có đường chỉ khâu màu đỏ, là tất cả những chi tiết khiến đây trở thành món đồ phải có. Trên thực tế, đó chính là điểm sáng tạo: trên thực tế, nó kết hợp mọi thứ mà người ta mong đợi từ một chiếc đồng hồ chất lượng cao.

Vì vậy, nếu bạn cũng hào hứng với cách tiếp cận mới này như tôi, thì chiếc đồng hồ này chắc chắn là dành cho bạn. Thêm vào đó, nó là một trong những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng nhất trong danh mục của nó, điều này càng khiến nó trở nên thú vị hơn, nếu bạn hỏi tôi.

Đó là một cách bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời và là loại đồng hồ chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Suy nghĩ cuối cùng

Lưu ý cuối cùng, tôi phải nói rằng Zinvo Blade là một sự thay thế chính hãng và nguyên bản cho đồng hồ hiện đại. Nó xảy ra hỏi gây sự chú ý với thiết kế độc đáo. Nói cách khác, nó đáp ứng được kỳ vọng của tôi và tôi hết lòng giới thiệu nó cho bạn nếu bạn đánh giá cao thiết kế công nghiệp lấy cảm hứng từ ngành hàng không.

Bạn có cân nhắc thêm chiếc đồng hồ này vào bộ sưu tập của mình không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Thêm thông tin →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *