“Samsung tung ra chiếc điện thoại Giorgio Armani Galaxy S đặc biệt”

Samsung và Giorgio Armani đã hợp tác để sản xuất một chiếc điện thoại di động đặc biệt dành cho những người có ý thức về thời trang. Đây là một sản phẩm độc đáo, được bán với giá khoảng 700 euro và sẽ có mặt tại các cửa hàng Giorgio Armani và các nhà bán lẻ di động hàng đầu ở Châu Âu, Dubai, Trung Quốc và Hồng Kông. Chiếc điện thoại này có tên là Giorgio Armani Galaxy S và vẫn giữ được các tính năng cơ bản của Galaxy S. Tuy nhiên, nó có thiết kế đẹp mắt và mang thương hiệu của Giorgio Armani, tạo nên một sự khác biệt so với các sản phẩm điện thoại thông thường.

SAMSUNG hợp tác với Giorgio Armani một lần nữa để sản xuất một chiếc điện thoại di động đặc biệt dành cho công chúng có ý thức về thời trang: một Giorgio Armani Galaxy S. Điện thoại sẽ được bán lẻ với giá khoảng 700 euro, tương đương khoảng 965 USD và sẽ có mặt tại các cửa hàng Giorgio Armani và các nhà bán lẻ di động hàng đầu ở Châu Âu, Dubai, Trung Quốc và Hồng Kông bắt đầu từ tháng 12.

Thương hiệu đang được giữ ở mức tối thiểu và đây có lẽ là một trong những chiếc điện thoại thời trang thú vị đầu tiên về mặt chức năng. Tai nghe phiên bản đặc biệt gần giống với Galaxy S thông thường, với camera 5 megapixel, e-mail đẩy, bộ nhớ 16 gigabyte và tất cả các tính năng khác thường đi kèm với Galaxy S.

Từ Giorgio Armani Galaxy S không quá khác biệt so với một chiếc điện thoại thông thường, câu hỏi được đặt ra: tại sao một người nào đó lại trả thêm giá khi có rất ít hoặc không có giá trị gia tăng nào về chức năng và thiết kế. Nó chỉ là một chiếc Galaxy S với Giorgio Armani trên đó.

[EnGadget]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *