“Rượu Whisky đắt nhất được bán đấu giá vào tháng 11”

Một chai rượu whisky đặc biệt và hiếm có sẽ được đem ra đấu giá tại New York vào ngày 15 tháng 11. Được đóng chai bởi pha lê Lalique, loại rượu này là một trong những loại whisky đắt nhất thế giới và được ủ từ ba thùng gỗ sồi Tây Ban Nha tẩm rượu sherry. Bình gạn cổ điển được tạo ra bằng phương pháp cổ xưa “cire perdue” hay “lost wax” và được thiết kế và chế tạo thủ công bởi Lalique. Tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được quyên góp cho từ thiện. Đây là một cơ hội hiếm có để sở hữu một chai rượu whisky đặc biệt và làm tăng giá trị sưu tập của bạn.

Loại rượu whisky đắt nhất thế giới, một trong những loại rượu pha lê Lalique mạch nha đơn cất lâu đời nhất và hiếm nhất của Macallan từng được đóng chai sẽ được bán đấu giá vào ngày 15 tháng 11 tại New York. Rượu whisky dự kiến ​​​​sẽ lấy ít nhất 150.000 đô la, đủ để khẳng định danh hiệu rượu whisky đắt nhất.

Bình gạn được tạo ra bởi các nghệ nhân pha lê bằng phương pháp cổ xưa “cire perdue” hoặc “lost wax”. Macallan di Lalique Cire Perdue được rót rượu whisky mạch nha đơn cất Macallan từ 64 tuổi trở lên, được ủ từ ba thùng, tất cả đều được làm từ gỗ sồi Tây Ban Nha tẩm rượu sherry: thùng đầu tiên được rót vào năm 1942, thùng thứ hai vào năm 1945 và thùng thứ ba vào năm 1946.

Cire Perdue Decanter được Lalique thiết kế và chế tạo thủ công dành riêng cho The Macallan, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của khu đất rộng 150 ha của The Macallan ở đông bắc Scotland. Tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

[JustLuxe]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *