“Rượu Vodka Bộ Sưu Tập Ladoga Imperial trong Trứng Phong Cách Fabergé”

Ladoga Imperial Collection Vodka là một sản phẩm độc đáo của người Nga từ Ladoga. Điểm nổi bật của sản phẩm này là một chai vodka được ngụy trang và nhét vào một quả trứng giống như Faberge. Quả trứng được làm bằng pha lê, tráng men và mạ vàng 24 cara. Bên trong có một chai rượu vodka Ladoga siêu cao cấp, bốn chiếc ly Venice và một cái chai. Vodka được làm từ lúa mì và lúa mạch đen chọn lọc của địa phương, với nước lấy từ hồ nước ngọt lớn nhất châu Âu, Ladoga. Giá của một món đồ bắt đầu từ 4.000 đô la cho một quả trứng tráng men cho đến 8.600 đô la cho một quả trứng bằng vàng và bạc. Sản phẩm này đã có sẵn tại cửa hàng Browns trên Phố South Molton, London.

Đã quen với việc nhìn thấy rượu vang Chateau đắt tiền và những chai Scotch cổ đẹp đẽ, chúng tôi thực sự ấn tượng bởi thực tế là vodka đang bắt kịp xu hướng. Những người Nga từ Ladoga đã tạo ra một thứ thực sự độc đáo: một chai vodka được ngụy trang và nhét vào một quả trứng giống như Faberge.

Đặc biệt, quả trứng được làm bằng pha lê, tráng men và mạ vàng 24 cara. Bên trong có một chai rượu vodka Ladoga siêu cao cấp, bốn chiếc ly Venice và một cái chai. Hơn nữa, mỗi quả trứng đều được trang trí bằng một con đại bàng vàng trên đó, được thiết kế bởi một thợ kim hoàn bậc thầy Florentine.

Vodka rất tinh tế, được làm từ lúa mì và lúa mạch đen chọn lọc của địa phương, với nước lấy từ hồ nước ngọt lớn nhất châu Âu, Ladoga. Với mục tiêu bán khoảng 100 chiếc mỗi năm, tác phẩm tuyệt đẹp này đã được ra mắt gần đây. Chúng đã có sẵn tại cửa hàng Browns trên Phố South Molton, London.

Giá của một món đồ bắt đầu từ 4.000 đô la cho một quả trứng tráng men cho đến 8.600 đô la cho một quả trứng bằng vàng và bạc. Nó thực sự là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập rượu gia đình ưa thích của bạn.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *