“Rượu Martell Cognac Cordon Bleu Lễ Kỷ Niệm 100 Năm – Phiên bản giới hạn”

Martell Cognac, một trong những thương hiệu rượu cô-nhắc nổi tiếng nhất thế giới, đánh dấu 100 năm thành lập với phiên bản giới hạn đặc biệt của loại rượu Cordon Bleu. Phiên bản này có mã trực quan của một trăm năm, dấu hiệu vô cực, cũng đại diện cho số 100. Martell đã thực hiện một sự lựa chọn phức tạp trong số 6 loại crus của họ, chọn ra bốn loại sau: Grande Champagne, Borderies, Fins Bois và Petite Champagne. Hương vị của loại rượu mùi đặc biệt này mượt mà và tròn trịa, với hương hoa và các loại gia vị ngọt và kẹo trái cây. Các chai được trang trí bằng màu đồng vàng khắc sâu, trong một phiên bản giới hạn.

Cùng với lễ kỷ niệm 100 năm của họ, nổi tiếng Rượu cô-nhắc Martell thương hiệu đã phát hành một phiên bản giới hạn của loại rượu chất lượng cao quý giá của họ, viz Kỷ niệm 100 năm Cordon Bleu. Phiên bản này có mã trực quan của một trăm năm, dấu hiệu vô cực, cũng đại diện cho số 100.

Cognac cũng có sẵn dưới dạng phiên bản đặc biệt đựng trong hộp quà tặng bằng gỗ được trang trí bằng bạc và được mở thông qua hệ thống dựa trên nam châm. Hộp có các bản khắc liên quan đến dữ liệu lịch sử về Martell Cordon Bleu cũng như 100 ô vuông bằng kim loại màu bạc để tôn vinh sự kiện này. Nó chứa một chai “montre” trưng bày tuyển chọn các loại rượu cognac 100% Borderies được pha trộn đặc biệt bởi Benoit Fil, chuyên gia hầm rượu của Martell, cùng với một chai cognac huyền thoại màu xanh và bạc được sơn mài.

Martell đã thực hiện một sự lựa chọn phức tạp trong số 6 loại crus của họ, chọn ra bốn loại sau: Grande Champagne, Borderies, Fins Bois và Petite Champagne. Chỉ chiếm năm phần trăm của toàn bộ vườn nho Charente, chữ ký thực sự của House cognac là Borderies.

Hương vị của loại rượu mùi đặc biệt này mượt mà và tròn trịa, với hương hoa, theo thời gian, sẽ giống với các loại gia vị ngọt và kẹo trái cây. Hơn nữa, sự kết hợp giữa cường độ và cấu trúc của Champagne Grande và Petite, cùng với hương trái cây nhẹ của Fins Bois eaux-de-vie, tạo ra một hỗn hợp hương vị chắc chắn sẽ làm say lòng người hâm mộ.

Mùi gợi nhớ đến sự phức tạp to lớn và hương thơm sống động – ghi chú của mocha, hạnh nhân nướng, quế, sáp ong, cỏ vetiver, mận, táo, kẹo cam và mật ong. Hương vị tròn trịa, khá mềm mại, nổi bật bởi Borderies đẹp mắt, cộng với hương thơm của kẹo cam, quế và mận cay.

Các chai được trang trí bằng màu đồng vàng khắc sâu, trong một phiên bản giới hạn. Kiểm tra trang web của họ để biết thêm thông tin về tinh thần tuyệt vời của họ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn từ 18 tuổi trở lên.

[Luxuo]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *