Rượu Champagne Piper-Heidsieck của Jean Paul Gaultier.

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Jean Paul Gaultier hợp tác với công ty Piper-Heidsieck Chapmagne để tạo ra hai gói chai phong cách độc đáo. Mẫu đầu tiên là Black Cancan Millésime 2000, được đóng khung trong một cổ phiếu được trang trí bằng Pha lê Swarovski, với con dấu JPG và cổ áo nạm pha lê kim cương. Nó đi kèm với hai vật phẩm bổ sung có chữ ký của Jean Paul Gaultier, một cây sáo Schott Zwiesel theo phong cách gothic với vòng dây nịt bằng vàng. Thứ hai là Piper-Heidsieck French Cancan, được ngụy trang bằng màu đỏ và đen, được bịt kín bằng mủ cao su và được bọc trong những chiếc tất lưới đen. Chi phí của loại thứ hai chỉ là 55 đô la, trong khi Black Cancan được giới hạn ở 60 chai và đạt mức giá 630 đô la cho mỗi hộp.

Một loạt các sự hợp tác mới đã xuất hiện gần đây, từ kỳ lạ đến một số khiến chúng tôi kinh ngạc với sự độc đáo của chúng. Mối quan hệ non trẻ đơm hoa kết trái giữa nhà thiết kế thời trang Jean Paul Gaultier và công ty nổi tiếng thế giới Piper-Heidsieck Chapmagne cũng vậy.

Họ đã tạo ra hai gói chai phong cách có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ kỷ niệm một sự kiện đến trở thành một món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn. Mẫu đầu tiên là Black Cancan Millésime 2000, dựa trên lớp ngụy trang rất sang trọng theo phong cách đỏ và đen, được đóng khung trong một cổ phiếu được trang trí bằng Pha lê Swarovski, với con dấu JPG và cổ áo nạm pha lê kim cương.

Nó đi kèm với hai vật phẩm bổ sung có chữ ký của Jean Paul Gaultier, một cây sáo Schott Zwiesel theo phong cách gothic với vòng dây nịt bằng vàng. Tất cả điều này được tôn tạo với một portmanteau đen và đỏ thanh lịch.

Thứ hai là Piper-Heidsieck French Cancan, giống như cái trước, theo phong cách Piper-Heidsieck điển hình, được ngụy trang bằng màu đỏ và đen. Cái chai được bịt kín bằng mủ cao su và được bọc trong những chiếc tất lưới đen. Nó được trang trí bằng một chiếc nơ nhỏ màu đen trên đỉnh và một chiếc mặt nạ nhỏ màu đỏ hấp dẫn.

Chi phí của loại thứ hai không gây bất tiện cho một gói, chỉ 55 đô la, mặc dù Black Cancan được giới hạn ở 60 chai và đạt mức giá 630 đô la cho mỗi hộp.

[Extravaganzi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *