Rượu Billionaire của Leon Verres giá 3,7 triệu đô la Mỹ.

Leon Verres – nhà thiết kế nổi tiếng với sản phẩm “Billionaire Champagne” năm 2009, đã trở lại với sản phẩm mới rất được mong đợi – “triệu phú rượu vodka”. Đây là loại rượu vodka đắt nhất thế giới với giá kỷ lục 3,7 triệu đô la một chai và sẽ chỉ có ở một số quán bar cao cấp chọn lọc trên khắp thế giới vào cuối năm nay. Chai rượu vodka đóng trong chai 5 lít được nạm 3.000 viên kim cương trắng lấp lánh, mặt ngoài được phủ lông thú giả màu trắng và phủ chapka. Leon Verres cũng sẽ tung ra phiên bản “vừa phải” hơn với loại 0,5 lít được lọc bằng kim cương và trang trí bằng logo nạm pha lê Swarovski.

Nhà thiết kế lừng danh Leon Verres, chịu trách nhiệm cho “Billionaire Champagne” năm 2009, trở lại với phần tiếp theo rất được mong đợi: “triệu phú rượu vodka“. Đây sẽ là loại rượu vodka đắt nhất thế giới, có giá kỷ lục 3,7 triệu đô la một chai và sẽ chỉ có ở một số quán bar cao cấp chọn lọc trên khắp thế giới vào cuối năm nay.

Một sự sang trọng, lễ hội “triệu phú rượu vodka” đựng trong chai 5 lít với loại vodka Nga trong và ngon nhất với quy trình chưng cất liên quan đến nước chảy trong vắt và lúa mì tốt nhất trên những viên kim cương triệu đô. Mặt ngoài của chai được nạm 3.000 viên kim cương trắng lấp lánh và chai vodka sẽ được phủ một lớp lông thú giả màu trắng và phủ một lớp chapka.

Leon Verres cũng có kế hoạch tung ra một phiên bản “vừa phải” hơn, loại 0,5 lít được lọc bằng kim cương, đựng trong chai thủy tinh nặng màu tím quý giá được trang trí bằng logo nạm pha lê Swarovski.

[Luxury-Insider]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *