“Ron Bacardi của Maestros de Ron, Năm sản xuất 2012”

Bài viết giới thiệu về loại rượu rum mới đến từ thương hiệu Bacardi với tên gọi Ron Bacardi de Maestros de Ron, Vintage, MMXII. Đây là phiên bản giới hạn được sản xuất bởi 8 Bậc thầy pha chế của gia đình Bacardi sau 150 năm tồn tại. Sau 20 năm ủ trong những thùng rượu cognac 60 năm tuổi, loại rượu đặc biệt này có hương vị độc đáo và được đóng gói trong chai pha lê thủ công bọc lớp da tuyệt đẹp. Sê-ri được giới hạn ở 400 chiếc với giá 2.000 đô la. Bacardi cũng tổ chức các lễ hội trên khắp thế giới để quảng bá sản phẩm.

Chúng tôi đã giới thiệu vodka, rượu vang và tất cả các loại đồ uống độc đáo tuyệt vời, vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng tôi cũng giới thiệu những loại rượu rum tuyệt vời dành cho những người yêu thích rượu mạnh biển. Ngoài ra, chúng tôi cũng yêu thích rượu rum, vì vậy chúng tôi phải thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với 150 năm tồn tại của Bacardi.

Không ít hơn 8 Bậc thầy pha chế, tất cả đều thuộc gia đình Bacardi, đã hợp tác để sản xuất phiên bản giới hạn Ron Bacardi de Maestros de Ron, Vintage, MMXII. Ngoài đợt phát hành độc quyền này, Bacardi sẽ tổ chức các lễ hội trên khắp thế giới, quy tụ nhân viên của Bacardi và các nhà bán lẻ du lịch, như một minh chứng cho sự đoàn kết.

Như truyền thống nói, đồ uống cũ là tốt nhất. Vì vậy, sau 20 năm ủ trong những thùng rượu cognac 60 năm tuổi, công ty rượu tư nhân lớn nhất thế giới đã tạo ra một hương vị độc đáo cho loại rượu đặc biệt này. Ngoài ra, 500 ml rượu mùi đặc biệt có nồng độ cồn 43% được đóng gói trong mỗi chai pha lê thủ công được bọc trong lớp da tuyệt đẹp.

Sê-ri được giới hạn ở 400 chiếc, mỗi chiếc Bacardi 150ĐẾN Chai rượu Rum phiên bản giới hạn kỷ niệm sẽ có giá 2.000 đô la.

[Bacardi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *