“Rolls-Royce Ghost Diva của Fenice Milano” -> “Siêu xe Rolls-Royce Ghost Diva của Fenice Milano”

Fenice Milano đã giới thiệu chương trình sàng lọc mới cho chiếc xe sang trọng Rolls Royce Ghost và đặt tên nó là “Diva”. Chiếc xe được tinh chỉnh để trông sang trọng hơn với nội thất bọc da và Alcantara tùy chỉnh, trang trí bằng gỗ tếch hoặc gỗ sồi xám và nhiều điểm nhấn bằng Vàng 24K. Diva có ba phiên bản khác nhau: Vàng, Xanh hải quân và Đồng. Phiên bản Trắng có nắp ca-pô, lưới tản nhiệt, bệ cửa và gương mạ vàng 24K, còn phiên bản Xanh Hải quân và Đồng có điểm nhấn khác nhau. Sự bổ sung quan trọng nhất cho nội thất của chiếc xe là thanh nhỏ bằng vàng 24K chắc chắn sẽ là trung tâm của sự chú ý.

Fenice Milano đã đưa ra một chương trình sàng lọc mới cho Bóng ma của một chiếc Rolls Royce được gọi là “Diva” và cố gắng tăng thêm sự sang trọng và phong cách Ý cho chiếc xe sang trọng này. Ghost “Divas” được thiết kế để trở thành chiếc xe độc ​​quyền nhất trên thị trường và chúng tôi gọi nó là Divas vì Fenice đã tạo ra ba phiên bản khác nhau của chương trình điều chỉnh này: Vàng, Xanh hải quân và Đồng.

Phiên bản Trắng có nắp ca-pô, lưới tản nhiệt, bệ cửa và gương mạ vàng 24K, Phiên bản Xanh Hải quân đi kèm với lưới tản nhiệt mạ crôm và các điểm nhấn ngọc trai vàng trắng trong khi phiên bản Đồng có thể có các điểm nhấn vàng 24K tương tự như mẫu Trắng hoặc cái nhìn vàng / đồng hạn chế hơn.

phần bên trong Bóng ma của một chiếc Rolls Royce cũng được tinh chỉnh để trông sang trọng hơn với nội thất bọc da và Alcantara tùy chỉnh, trang trí bằng gỗ tếch hoặc gỗ sồi xám và nhiều điểm nhấn bằng Vàng 24K. Sự bổ sung quan trọng nhất cho nội thất của chiếc xe là thanh nhỏ bằng vàng 24K chắc chắn sẽ là trung tâm của sự chú ý.

Phượng Hoàng Milano thậm chí còn nâng cấp một chút hiệu suất của chiếc xe bằng cách lắp đặt bộ điều khiển động cơ sửa đổi, hệ thống treo thể thao hơn và hệ thống ống xả mới.

[Autoblog.nl]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *