“Rémy Martin ra mắt rượu Cognac Diamant mới”

Remy Martin sẽ ra mắt sản phẩm Diamant Fine Champagne Cognac vào tháng 10 tại các cửa hàng DFS để kỷ niệm 50 năm thành lập nhà bán lẻ du lịch hàng đầu. Đây là một loại Cognac sang trọng được sản xuất dành riêng cho các nhà bán lẻ du lịch với giá 1.000 USD. Các Rémy Martin Diamant được giới thiệu với khẩu hiệu “Heart of Cognac” và chứa những loại nho rất quý hiếm được ủ lâu trong thùng gỗ sồi và chuyên môn của Bậc thầy Hầm rượu. Đây là một sản phẩm độc đáo và đầy sang trọng.

Remy Martin sẽ ra mắt Diamant Fine Champagne Cognac vào tháng 10 tại các cửa hàng DFS để kỷ niệm 50 năm thành lập nhà bán lẻ du lịch hàng đầu. Các Rémy Martin Diamantmà thực sự là tiếng Pháp cho kim cương là một loại Cognac sang trọng sẽ được sản xuất dành riêng cho các nhà bán lẻ du lịch.

Việc ra mắt DFS sẽ được theo sau vào tháng 12 bằng việc giới thiệu Cognac tại các sân bay lớn khác và các cửa hàng bán lẻ du lịch và sẽ có giá 1.000 USD. Người tạo ra loại rượu cognac hảo hạng này là Bậc thầy hầm rượu Pierrette Tricket, người phụ nữ đầu tiên giữ vị trí Bậc thầy hầm rượu ở Cognac, và là Bậc thầy hầm rượu thứ tư của một nhà Cognac được kính trọng trong 100 năm qua.

Các Rémy Martin Diamant sẽ được bán trên thị trường với khẩu hiệu “Heart of Cognac” được giải thích bởi người sáng tạo chỉ chọn loại rượu quý hiếm từ trái tim của Cognac, trong số 10% có giá trị nhất và đánh bóng chúng như những viên đá quý.

Cognac Diamant chứa những loại nho rất quý hiếm và có phương pháp chưng cất truyền thống, ủ lâu trong thùng gỗ sồi và chuyên môn của Bậc thầy Hầm rượu.

[MoodieReport]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *