“Radio Internet MINI đặc biệt “MINI rocks Sonoro” phiên bản giới hạn”

MINI đã hợp tác với Sonoro, nhà sản xuất sản phẩm âm thanh thiết kế của Đức, để phát hành phiên bản giới hạn “Nôi mini Sonoro” internet radio. Đây là một sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh, mang đến một cách mới để trải nghiệm âm nhạc toàn cầu. Thiết bị được trang bị ổ cắm iPod bên ngoài và điều khiển từ xa tần số vô tuyến, cùng với loa toàn dải 3 inch với bộ cân bằng kỹ thuật số bên trong và ống phản xạ âm trầm với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Đài có vỏ bằng gỗ kết hợp với sơn mài bên ngoài màu Xám kim loại Eclipse của Mini và cho phép khách hàng duyệt các đài phát thanh theo thể loại và quốc gia.

MINI đã hợp tác với nhà sản xuất sản phẩm âm thanh thiết kế của Đức Sonoro để phát hành một phiên bản giới hạn “Nôi mini Sonoro” internet radio, một sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh mang đến một cách mới để trải nghiệm âm nhạc toàn cầu. Đài thời trang này được tạo ra theo triết lý “Sử dụng không gian sáng tạo” của Mini và là một thiết bị tiết kiệm không gian với thiết kế đẹp mắt.

MINI khuấy động âm thanh” Internet Radio có bốn kênh webradio MINI Sound cài sẵn và nó cung cấp khả năng nghe hơn 18.000 đài WebRadio thông qua kết nối Wi-Fi hoặc LAN. Thiết bị còn được trang bị ổ cắm iPod bên ngoài và điều khiển từ xa tần số vô tuyến cùng với loa toàn dải 3 inch với bộ cân bằng kỹ thuật số bên trong và ống phản xạ âm trầm với chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Đài có vỏ bằng gỗ kết hợp với sơn mài bên ngoài màu Xám kim loại Eclipse của Mini và cho phép khách hàng duyệt các đài phát thanh theo thể loại và quốc gia. Đài phát thanh tuyệt vời này sẽ ra mắt tại triển lãm thương mại Maison & Objet về đồ nội thất và thiết kế nội thất ở Paris và thông tin chi tiết về giá cả và tình trạng sẵn có có thể sẽ được công bố sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *