Porsche Design giới thiệu mẫu xe trượt tuyết mới từ chất liệu composite.

Porsche Design vừa trình làng mẫu xe trượt tuyết bằng composite tiên tiến mới với thiết kế độc đáo. Sản phẩm này được lấy cảm hứng từ ván trượt hình parabol, phần bánh xe được uốn cong để dễ điều khiển hơn. Xe trượt Porsche chỉ nặng 4kg, có góc khum tối ưu và được chứng nhận bởi tiêu chuẩn an toàn TUV của Đức. Với chiếc xe trượt này, bạn có thể tận hưởng mùa đông ở tốc độ tối đa. Sau khi vui chơi, sản phẩm có thể gấp lại và cất trong túi chất lượng cao để vận chuyển an toàn. Giá thành chỉ 225 USD, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu chiếc xe trượt Porsche Design này.

Thiết kế porsche cách đây vài năm đã ra mắt một chiếc xe trượt tuyết bằng nhôm từng đoạt giải thưởng dành cho trẻ em và giờ đây chúng đã trở lại với tinh thần mùa đông với một chiếc xe trượt tuyết bằng composite tiên tiến mới. Xe trượt lòng máng mới của Porsche lấy ý tưởng thiết kế từ ván trượt hình parabol với phần bánh xe hơi uốn cong để dễ điều khiển hơn.

Các Thiết kế xe trượt Porsche chỉ nặng 4 kg và có góc khum tối ưu, đồng thời cũng được chứng nhận bởi tiêu chuẩn an toàn TUV của Đức. Đi xuống dốc trên thanh trượt bằng thép không gỉ và ghế giả da thoải mái, bạn có thể tận hưởng mùa đông ở tốc độ tối đa.

Sau khi vui chơi trong tuyết, chiếc xe trượt tuyết này có cơ chế gấp tiện dụng cho phép gấp lại với nhau và cất trong túi chất lượng cao để vận chuyển an toàn. Giá cả không đắt chút nào và bất kỳ ai cũng có thể sở hữu chiếc xe trượt Porsche Design này chỉ với 225 USD.

[AutoBlog]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *