“Porsche Design giới thiệu đồng hồ P6930 mới”

Đồng hồ Porsche Design P6930 mới được giới thiệu, lấy cảm hứng từ thiết kế Chỉ báo P´6910 huyền thoại. Với đường kính chỉ 47 mm và được làm bằng titan kết hợp với mặt sau bằng tinh thể sapphire, đồng hồ bấm giờ sang trọng mới của Porsche Design rất thu hút. Sản phẩm này sẽ được phát hành tại các cửa hàng đặc biệt vào mùa thu này và sẽ có sẵn hai phiên bản: một phiên bản làm bằng titan phủ PVD tự tô màu và màu đen và một phiên bản hoàn thiện toàn màu đen. Thiết kế của đồng hồ cũng được lấy cảm hứng từ Porsche Carrera GT, chiếc xe chỉ được chế tạo từ năm 2005 đến 2006.

Thiết kế porsche đã được tiết lộ vào cuối tuần trước Đồng hồ P6930, một chiếc đồng hồ mới lấy cảm hứng từ thiết kế Chỉ báo P´6910 huyền thoại. Đồng hồ bấm giờ sang trọng mới của Porsche Design có đường kính chỉ 47 mm và được làm bằng titan kết hợp với mặt sau bằng tinh thể sapphire.

Các Đồng hồ Porsche Design P6930 sẽ được phát hành tại các cửa hàng đặc biệt vào mùa thu này và sẽ có sẵn hai phiên bản: một phiên bản làm bằng titan phủ PVD tự tô màu và màu đen và một phiên bản hoàn thiện toàn màu đen. Thiết kế của đồng hồ cũng được lấy cảm hứng từ Porsche Carrera GT, chiếc xe chỉ được chế tạo từ năm 2005 đến 2006.

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này có bộ máy tự động ETA Valjoux 7750 và sẽ đi kèm với chứng chỉ từ Viện Kiểm tra Đồng hồ bấm giờ Thụy Sĩ. Porsche Design vẫn chưa công bố giá của chiếc đồng hồ này, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.

[Porsche Design]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *