“Playseats ra mắt ghế đua F1 Red Bull mới”

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác của một tay đua F1 ngay tại nhà của mình? Hãy thử chiếc Ghế Red Bull F1 từ Playseats. Được thiết kế dành riêng cho trò chơi giả lập đua xe F1, Ghế Red Bull F1 sẽ khiến bạn cảm thấy như đang lái một chiếc xe đua thực thụ. Với tính năng tương thích với nhiều loại máy chơi game và bộ vô lăng, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy phấn khích và thậm chí cảm nhận được từng mấp mô trên mặt đường. Chiếc ghế này sẽ có sẵn từ tháng 6 và có giá 949 EUR ($1,320). Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc ghế đua tuyệt vời này từ Playseats.

Mùa giải Công thức 1 năm 2011 sẽ bắt đầu vào cuối tuần tới tại Úc và… nếu bạn muốn cảm thấy như một tay đua F1, bạn có thể có được chiếc ghế đua tuyệt vời này từ Playseats. Playseats gần đây đã giới thiệu một tính năng mới Ghế Red Bull F1 đây là trò chơi giả lập đua xe F1 dành cho gia đình được thiết kế để trải nghiệm tốc độ và sự phấn khích của Công thức 1 ngay tại nhà của bạn.

Ghế Red Bull F1 dựa trên PlaySeat F1 của công ty hiện mang tên Red Bull và xuất hiện nhờ thỏa thuận cấp phép với Red Bull Racing, nhà sản xuất vô địch của Công thức Một. Những chiếc ghế đua mới sẽ khiến mọi người trải nghiệm cuộc đua như thể họ là những tay đua thực thụ.

Theo hãng, người dùng sẽ cảm nhận được từng mấp mô trên mặt đường. Các Ghế chơi F1 Red Bull Ghế tương thích với Playstation2, Playstation3, Xbox, Xbox 360, Wii và PC và nó hoạt động với tất cả các bộ vô lăng và bàn đạp trên thị trường. Ghế sẽ có sẵn từ tháng 6 và sẽ có giá 949 EUR ($1,320).

[VirtualR]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *