“Phiên bản iPhone 4 Diamond Rose Edition trị giá hơn 8 triệu đô la Mỹ”

iPhone 4 Diamond Rose Edition là sản phẩm đắt nhất từ trước đến nay, với giá lên đến 5 triệu GBP hoặc hơn 8 triệu đô la. Chiếc điện thoại sang trọng này có khung bezel được làm thủ công từ hoa hồng và được đính hơn 500 viên kim cương hoàn hảo riêng lẻ, tổng cộng hơn 100 ct. Mặt sau của iPhone được làm bằng vàng hồng và có 53 viên kim cương được đính trên logo Apple bằng vàng hồng đặc trưng. Hệ thống điều hướng được làm riêng với một viên kim cương hồng 7,4 carat duy nhất được cắt. Chiếc điện thoại này cũng đi kèm với một chiếc hộp độc đáo được làm từ một khối đá granit duy nhất được hoàn thiện bằng màu hồng hoàng gia. Sẽ chỉ có hai mẫu iPhone đắt nhất thế giới được sản xuất.

Mới iPhone 4 phiên bản hoa hồng kim cương là chiếc iPhone tùy chỉnh đắt nhất từ ​​​​trước đến nay và nó có giá 5 triệu GBP hoặc hơn 8 triệu đô la một chút. Chiếc iPhone 4 sang trọng có khung bezel được làm thủ công từ hoa hồng với khoảng 500 viên kim cương hoàn hảo riêng lẻ, tổng cộng hơn 100 ct.

Mặt sau của iPhone được làm bằng vàng hồng và có 53 viên kim cương được đính trên logo Apple bằng vàng hồng đặc trưng. Hệ thống điều hướng cũng được đặt làm riêng và nó được làm bằng bạch kim với một viên kim cương hồng 7,4 carat duy nhất được cắt. Khách hàng cũng có thể nhận được chiếc iPhone 4 sang trọng này với 8 ct hiếm có. viên kim cương hoàn mỹ cắt một lần thay vì màu hồng.

Nhưng đó không phải là tất cả, bởi vì điều này iPhone 4 phiên bản hoa hồng kim cương cũng đi kèm với một chiếc hộp độc đáo được làm từ một khối đá granit duy nhất được hoàn thiện bằng màu hồng hoàng gia với lớp da Nubuck hạt trên cùng. Sẽ chỉ có hai mẫu iPhone đắt nhất thế giới được sản xuất.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *